“แมงป่อง” ปฏิบัติการสร้างสาวก “EDUTAINMENT HUB” ด้วยแคมเปญ “ยิ่งช็อป ยิ่งคุ้ม”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 26, 2008 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ป่องทรัพย์
หลังจากแมงป่องปรับโพซิชันนิ่งชูคอนเซปต์ “EDUTAINMENT HUB” พร้อมคว้าลิขสิทธิ์แบรนด์ดังจากทั่วโลก อย่าง BBC, Discovery, National Geographic มารองรับกระแสความนิยม “สังคมแห่งความรู้คู่ความบันเทิง” ที่ทวีความนิยมมากขึ้นในขณะนี้ ล่าสุดเปิดโลกความบันเทิงเอาใจคนรักสาระบันเทิง ด้วยแคมเปญ “ยิ่งช็อป ยิ่งคุ้ม”
นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ CHIEF MARKETING OFFICER บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึง แคมเปญสุดพิเศษ เพื่อขานรับไลฟ์สไตล์ของนักดูหนังฟังเพลงทั่วประเทศ ให้ได้รับรอยยิ้มจากการเลือกซื้อเลือกชมสินค้า ด้วยการปล่อยแคมเปญ“ยิ่งช็อป ยิ่งคุ้ม” เมื่อซื้อดีวีดี แมงป่อง 6 แถม 1 วีซีดีแมงป่อง 10 แถม 2 และซีดี MAXX MUSIC 5 แถม 1 หรือหากยังไม่จุใจก็รับฟรีไปเลย 2 แผ่นเมื่อซื้อ CD แมงป่องครบ 8 แผ่น
นอกจากนี้ แมงป่องยังเอาใจคอซีรี่ส์ ด้วยโปรโมชั่น “CSI” ซีรี่ย์ยอดฮิตอันดับ 1 ที่มีคนดูกว่า 25 ล้านคนในสหรัฐอเมริกา จากผลงานการสร้างของ Jerry Bruckheimer (Pirates of the Caribbean) เมื่อซื้อ CSI ตอนใดก็ได้ ครบ 2,000 บาท รับคูปองส่วนลดทันที 300 บาท เท่านั้นยังไม่พอ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก แมงป่องคลับ สามารถนำบัตรเมมเบอร์ การ์ด มาใช้เป็นส่วนลดได้อีก 10 % ในแคมเปญดังกล่าว เริ่มแล้ววันนี้ ที่แมงป่อง และแกรนดี ทุกสาขาทั่วประเทศ