เพาเวอร์บาย ทำพิธีเปิดงาน GRAND OPENING : POWER BUY PHOTO FEST 2008

ข่าวทั่วไป Thursday March 27, 2008 08:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เซ็นทรัลรีเทล
ด้วยบริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ในเครือ เซ็นทรัลรีเทล กำหนดจัดให้มีพิธีเปิดงาน POWER BUY PHOTO FEST 2008 ในวันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2551 เวลา 14.00 น. ณ ชั้น 1 โซน Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โดย คุณสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด และ ดร.ณัฐกิจ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ผู้บริหารจากแบรนด์คู่ค้า ได้แก่
1.คุณจักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล SONY THAI CO.,LTD.
2.คุณอานัติ จ่างตระกูล THAI SAMSUNG ELECTRONICS CO.,LTD.
3.คุณวรินทร์ ตันติพงษ์พานิช CANON MARKETING (THAILAND) CO.,LTD.
4.MR.HIROYUKI MUTO PANASONIC SIEW SALES (THAILAND) CO.,LTD.
5.คุณวรุตม์ สถิตธนาสาร CENTRAL TRADING CO.,LTD. (PENTAX)
6.คุณจรัสพงษ์ เจนจรัสสกุล JEBSEN&JEBSEN MARKETING (THAILAND) CO.,LTD.(SIGMA)
7.คุณโอมพัฒน์ ฮึงสกุล NIKS (THAILAND) CO.,LTD. (NIKON)
8.คุณสุพจน์ วิรัตน์โยสินทร์ SANYO (THAILAND) CO.,LTD.
9.คุณสินชัย พลอยแก้วยิ่งยง EAST ENTERPRISES CO.,LTD.(RICOH)
10.คุณอัสนีย์ กาญจนสิงห์ JVC SALES & SERVICE (THAILAND) CO.,LTD.
POWER BUY PHOTO FEST 2008 งานเปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของกล้อง อาทิ CANON EOS450 สุดยอดฟังก์ชั่น Live view Shooting แสดงภาพขณะถ่าย LCD 3”, HITACHI DZ-BD7H 30 GB กล้องวีดีโอรุ่นแรกของโลก ที่สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวลงแผ่น BLU-RAY Disc,DVD-RAM,DVD-R,DVD-RW และ SD Memory Card ความละเอียดสูง 4.32 ล้านพิกเซล, RICOH DZ-BD7H 30 GB R8 10 ล้านพิกเซล จอ HI-DEF 460,000 PIXELS HVGA LCD ขนาด 2.4 นิ้ว รายแรกของโลก ช่วงซูมมุมกว้างถึง 7.1X Optical, SAMSUNG NV24 HD 10 ล้านพิกเซล บันทึกภาพเคลื่อนไหวในระดับ High-Definition ตัวแรก หน้าจอ AM-OLED ขนาด 2.5 นิ้ว, SANYO VPC-CG9 ถ่ายภาพนิ่งได้สูงถึง 9.12 ล้านพิกเซล ถ่ายวีดีโอในรูปแบบ MPEG 4 AVC/H.264 ระบบเสียง STERO พร้อมพบกับสินค้าราคาพิเศษจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ
หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณประภาพร นามวงศ์ (น้องเล็ก) ฝ่ายสื่อสารองค์กร เซ็นทรัลรีเทล โทร.0-2100-9785 / 085-9112133