เทศบาลเมืองศรีราชา จับมือ NT พร้อมเครือข่ายลงนาม MOU โครงการ "สายด่วนห่วงใย เทศบาลฯ ใส่ใจดูแลประชาชน Smart Help Call Center"

ข่าวทั่วไป Tuesday August 30, 2022 15:42 —ThaiPR.net

ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลศรีราชา นายธาณินทร์ สุวรรณกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มขายและปฏิบัติการลูกค้าภาคกลาง รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มขายและปฏิบัติการลูกค้าภาคตะวันออก บริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ "สายด่วนห่วงใย เทศบาลฯ ใส่ใจดูแลประชาชน Smart Help Call Center"

ระหว่าง นายฉัตรชัย ทิมกระจ่าง นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา นายชูชาติ ประสานวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและปฏิบัติการลูกค้าภาคตะวันออกที่ 2 บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศรีราชา นพ.สมยศ โล่จินดาพงศ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา นางสาวกิ่งกาญจน์ โยธาทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา นางสาวรัชนี สายสมคุณ ผู้จัดการฝ่ายผู้ป่วยวิกฤตและผู้จัดการแผนกฉุกเฉินโรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา และภาคีเครือข่าย เพื่อยกระดับการดูแลสุขภาพของชาวศรีราชา ซึ่งโครงการดังกล่าว สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Smart Life ของชาวศรีราชาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการนำระบบ Smart Help Call Center มาสาธิตวิธีการ ใช้งาน โดยทีมผู้เริ่มพัฒนาระบบอีกด้วย