ภาพข่าวเมนเทอร์เปิดตลาดการศึกษาต่อต่างประเทศ มุ่งลัดฟ้าสู่ประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ

ข่าวทั่วไป Monday March 31, 2008 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
เมื่อเร็วๆ นี้ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศระดับแนวหน้าของเมืองไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตลาดการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการที่สำนักงานเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ณ ชั้น 16 อาคารรีเจ้นท์เฮ้าส์
เมนเทอร์เป็นตัวของหลากหลายสถาบันศึกษาชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย อาทิเช่น The University of Sydney, The University of Adelaide, The Australian National University, Monash University, Deakin University และ Curtin University of Technology อีกทั้งยังเป็นตัวแทนของโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาที่มีชื่อเสียง อาทิเช่น The King’s School, Kincopple-Rose Bay, Canberra Grammar School, Methodist Ladies College และ Geelong College เป็นต้น พนักงานของเมนเทอร์ทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมแนะนำสถาบันศึกษาที่ดีที่สุดในออสเตรเลียให้กับนักเรียน นักศึกษา ซึ่งเราเชื่อว่าลูกค้าของเราจะได้รับข้อมูลและบริการในระดับห้าดาว
รูปภาพ (จากซ้าย)
1. คุณบุษริน สินธุนาวารัตน์ ผู้จัดการ — พัฒนาธุรกิจ ศูนย์การศึกษาออสเตรเลีย สำนักงานการศึกษาออสเตรเลียแห่งนานาชาติ
2. นายเอียน บูเชลล์ ผู้บริหารระดับสูง เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
3. คุณแอน เรย์โนลด์ส ที่ปรึกษาทูตฝ่ายการศึกษา สำนักงานการศึกษาออสเตรเลียแห่งนานาชาติ
4. คุณวาทินี ขานวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานการศึกษาออสเตรเลียแห่งนานาชาติ
5. คุณอาทิตา ดิลกมธุรส เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายแนะแนว เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
นางสาวรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
โทร. 0-2255-5157-9