บางกอกเอวิเอชั่น เซ็นเตอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการร่วมมือกันระหว่าง SGA และ BAC ในการปฏิบัติการหน่วยซ่อมอากาศยาน

ข่าวทั่วไป Thursday March 10, 2005 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--สยาม จีเอ
ด้วยบริษัท บางกอกเอวิเอชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด สถาบันฝึกสอนการบินเอกชนแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย ซึ่งผลิตบุคลากรด้านการบินที่มีเป้าหมายชัดเจนในการให้บริการทางด้านการฝึกโดยทางบริษัทฯ ได้เปิดหลักสูตรการบินเพื่อเพิ่มปริมาณบุคลากรให้กับอุตสาหกรรมการบินของประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบันขาดแคลนบุคลากรในด้านนี้เป็นอย่างมาก ขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เพิ่มจำนวนเครื่องบินสำหรับการฝึกบินอีก 9 ลำ และได้ร่วมมือกับบริษัท สยามจีเอ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการการบริการซ่อมบำรุงเครื่องบินและอากาศยานต่างๆ ซึ่งได้รับใบอนุญาตจากกรมการขนส่งทางอากาศ กระทรวงคมนาคม โดยมีช่างผู้ชำนาญ ทั้งนี้เพื่อเป็นการบริการการซ่อมอากาศยานรวมถึงการดูแล บำรุงรักษาอากาศยานให้มีความปลอดภัยสูงสุด บริษัทฯ จึงใคร่ถือโอกาสนี้ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน ซึ่งมีกำหนดการดังนี้
วัน วันพุธที่ 16 มีนาคม 2548
เวลา 09.30-11.30 น.
สถานที่ ห้องคอง-คอร์ด 4-5 ชั้น 3 โรงแรมอินเตอร์คอนติแนนตัล กรุงเทพ
รายละเอียดของงาน
09.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง
10.10 น. ผู้บริหารทั้ง 2 ฝ่าย (BAC & SGA) กล่าวแถลงรายละเอียดของงาน
11.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ซักถามเพิ่มเติม พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน
11.30 น. จบการแถลงข่าว
Siam GA. Company Limited
222 Moo.10 Bangkok International Airport
Viphavadee-Rangsit R. Sikan Donmuang
Bangkok 10210 Tel. 0 2535 7710-2 Fax. 0-2535-7743
www.sga.aero / E-mail: noppadon@sga.aero--จบ--