วว. จัดสัมมนา เปิดมุมมอง สร้างโอกาส ด้วยอาหารนวัตกรรมใหม่ @ Fi Asia 2022

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 6, 2022 14:08 —ThaiPR.net

ดร.อาภากร สุปัญญา รองผู้ว่าการยุทธศาสตร์และจัดการนวัตกรรม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานเปิดการสัมมนา InnoFood Academe 2022 : Novel Food : เปิดมุมมอง สร้างโอกาส ด้วยอาหารนวัตกรรมใหม่ ในวันที่ 5 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่ง วว.โดย ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมอาหารสุขภาพ จัดขึ้นภายใต้การจัดกิจกรรมเนื่องในงาน Fi Asia 2022 เวทีแสดงสินค้าอุตสาหกรรมส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่มและการประชุมนานาชาติ ซึ่ง วว. เป็นหนึ่งในหน่วยงานสนับสนุนการจัดงานร่วมกับ อินฟอร์ม่า มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2565 โดยมีบริษัทชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 500 บริษัท ร่วมจัดแสดงผลงานและเจรจาธุรกิจ โอกาสนี้ นายสายันต์ ตันพานิช อดีตรองผู้ว่าการวิจัยและพัฒนาด้านอุตสาหกรรมชีวภาพ พร้อมผู้บริหาร บุคลากร วว. ร่วมเป็นเกียรติในพิธีด้วย