ECS N9800GX2 กราฟฟิกการ์ดในฝันของคอเกมส์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 1, 2008 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--คอมเซเว่น
ECS N9800GX2 มาพร้อมกับขุมพลังถึง 2 ตัว จาก NVIDIA GeForce 9800GX2 ที่ความเร็ว Core Clock 600 MHz และ Memory Clock 2000 MHz กับหน่วยความจำที่มากถึง 1 GB DDR3 ความถี่ 512 bit โดยใช้ไปป์ไลน์จำนวน 256 พิเศษสุดๆกับ เทคโนโลยี Quad Nvidia SLI ที่ทำให้ต่อการ์ดจอได้ถึง 4 ตัวพร้อมกัน พร้อมด้วยเทคโนโลยี PureVideo HD ที่ทำให้ได้ภาพคมชัด, ราบรื่น,สีสดใส และแสดงภาพภาพยนต์และวีดีโอได้ถูกสัดส่วน สนับสนุนการทำงานร่วมกับ HD DVD และ Blu-ray และมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เฟสแบบ PCI Express 2.0 นอกจากนี้ยังสามารถตอบสนอง DirectX 10.0 และ Shader Moder 4.0 ที่จะให้กราฟิกดูสมจริง รองรับความสามารถอย่าง HDCP ที่ทำให้ภาพใส คมชัด ดูสมจริง พร้อมรองรับการเชื่อมต่อกับทีวีแบบ HDTV ที่ให้การดูภาพยนตร์สุดโปรดกลายเป็นเรื่องง่ายๆ โดยมีการทำงานร่วมกับระบบ High-Definition ที่ให้การแสดงผลได้สูงสุดถึง 2560x1600 พิกเซล พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ Dual Dual-Link DVI รวมทั้งยังรองรับภาพความละเอียดสูงอย่างพอร์ต HDTV อีกด้วย พร้อมกับการรับประกัน 3 ปีเต็ม ที่บริษัท คอมเซเว่น จำกัด เท่านั้น สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์ โทร 0-2714-5777