ระยองเพียวริฟายเออร์ แถลงแถลงข่าวประจำปี 2551 เพื่อกำหนดทิศทางและนโยบายการดำเนินงานของบริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ และบริษัทในเครือ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 2, 2008 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ จำกัด (มหาชน) หรือ RPC ผู้ดำเนินธุรกิจโรงกลั่นน้ำมันขนาดกลางที่ออกแบบโรงกลั่น และบริหารงานโดยคนไทยทั้งหมด เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม และปิโตรเคมี ที่มีคุณภาพ และดำเนินธุรกิจน้ำมันครบวงจร กำหนดจัดงานแถลงข่าวประจำปี 2551 เพื่อแถลงทิศทางและนโยบายการดำเนินงานของบริษัท และบริษัทในเครือทั้งหมด ภายใต้แนวคิด RPC GROUP ซึ่งบริษัทในเครือประกอบด้วย บริษัท เพียวไบโอดีเซล จำกัด (โรงงานผลิตเพียวไบโอดีเซล B100) บริษัท เพียวพลังงานไทย จำกัด (สถานีบริการน้ำมัน “เพียว”) บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (ศูนย์การค้าชุมชน “เพียวเพลส”) และบริษัท จตุรทิศขนส่ง จำกัด (ธุรกิจรถขนส่งน้ำมัน)
ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงทิศทาง และนโยบายการดำเนินงาน รวมถึงกลยุทธ์การทำตลาดต่างๆ ในปี 2551 ของบริษัท และบริษัทในเครือทั้งหมด ภายใต้แนวคิด RPC GROUP พร้อมทั้งเปิดตัวโลโก้ใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมี นายศุภพงศ์ กฤษณกาณจน์ ประธานคณะกรรมการบริหาร นางศิรพร กฤษณกาญจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ จำกัด (มหาชน) นางสาวกนกพร จารุกุลวนิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวพลังงานไทย จำกัด นายบรรลือ ศรีโปดก กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวไบโอดีเซล จำกัด นายสุชาติ เห็นสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด นายสมศักดิ์ คีตสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท จตุรทิศ ขนส่ง จำกัด ร่วมให้ข้อมูล
จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานในวันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน 2551 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก ห้องรัชดา 2-3 ชั้น 2 และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากท่านเป็นอย่างดีเหมือนเช่นเคย และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส และเกศสิรินทร์ กุหลาบสวัสดิ์
โทร. 02693-7835-8 ต่อ 23 หรือ 24 มือถือ 081-503-5300, 081-632-9556