ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 3, 2008 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น
งานสัมมนา “Seminar Vision of Game Developer” ในวันที่ 3 - 6 เมษายนนี้ ที่งาน BIG Festival 2008 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน
ช่องเกม Gsquare และ Future Gamer ขอเชิญผู้พัฒนาเกม ผู้ให้บริการเกม ผู้ที่สนใจเกม สื่อมวลชน และคอเกมตัวจริงเข้าร่วมงานสัมมนา Seminar Vision of Game Developer ซึ่งจะจัดขึ้นในงานมหกรรมเกม Big Festival 2008 ระหว่างวันที่ 3-6 เมษายน 2551 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
งานสัมมนาของวงการเกมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้พัฒนาเกมชื่อดังบินตรงจากประเทศเกาหลีใต้ และญี่ปุ่น อาทิ Dragonfly Team, JETRO, KOCCA รวมถึงผู้ทรงคุณวุฒิจากสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย เข้าร่วมแสดงวิสัยทัศน์และพูดคุยถึงสถานการณ์ปัจจุบันและอนาคตของวงการเกมทั้งของไทยและต่างประเทศผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ที http://www.bigfestival.net/th/RegisterSeminarForm.php
ตารางงานสัมมนา
วัน เวลา หัวข้อ ผู้บรรยาย องค์กร / สถาบัน
3เมษายน 51 14.00 — 16.00น. "Korean Game Industry and Game Market in next 5 years" Mr.Kim In-Jae หน่วยงานKorea Culture & Content Agency (KOCCA)จาก เกาหลีใต้
Training & Development/Director
4เมษายน 51 11.00 -13.00น. "Korean Game Society" ผู้สอน จากTOTAcademy ทีโอที
4เมษายน 51 14.00 — 16.00น. "Online GameJapanIndustry" Mr.Yoji Kawaguchi สมาคมเกมออนไลน์
Executive officer JapanOnline Game Association
จาก ญี่ปุ่น
5เมษายน 51 14.00 — 16.00น. "Behind Game Development of Dragonfly" Dragonfly Developer Team Dragonfly
6เมษายน 51 14.00 — 16.00น. "แรงผลักดันวงการเกมไทย" คุณเพิ่มบุญ เอี่ยมสุภาษิต นายกสมาคมอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์เกมไทย สมาคมอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์เกมไทย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: อ้างอิง (035) 31/03/2551
สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มบมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม โทร +66 (0) 2699 2772 อีเมลล์ pimolpan_sir@truecorp.co.th
วิภาดา อิศระ โทร +66 (0) 2699 2778 อีเมลล์ wipada_isa@truecorp.co.th
ธัศธมนต์ ฉันธนะ โทร +66 (0) 2699 2783 อีเมลล์ thadhamon_cha@truecorp.co.th