"ข้าวตราฉัตร" ช่วยลูกค้าประหยัด "ยิ่งซื้อเยอะยิ่งลดเยอะ" ที่ Lotus's Shop Online

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 29, 2022 17:25 —ThaiPR.net

"ข้าวตราฉัตร" ช่วยลูกค้าประหยัด ยิ่งซื้อเยอะยิ่งลดเยอะ เมื่อซื้อสินค้าข้าวตราฉัตรสูตรไหนก็ได้ ครบทุก 459 บาท/ใบเสร็จ ลดทันที!!! 60 บาท และ ครบทุก 299 บาท/ใบเสร็จ ลดทันที!!! 30 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 4 มกราคม 2566 ที่ Lotus's Shop Online เท่านั้น

สินค้าที่เข้าร่วมรายการได้แก่ ข้าวฉัตรทอง (ข้าวหอมมะลิ 100% เกรดพรีเมี่ยม ที่สุดของข้าวหอมมะลิคุณภาพ ได้รับรางวัลข้าวที่ดีที่สุด "Best Rice Award"), ข้าวหอมมะลิใหม่ตราฉัตร (เก็บข้าวด้วยเทคโนโลยีความเย็นที่ 15 องศา และบรรจุในถุงเมทัลไลซ์ ช่วยล็อกความสดใหม่ของข้าว ทำให้ข้าวหอม นุ่ม เหนียว อร่อยได้ตลอดทั้งปี), ข้าวหอมมะลิตราฉัตร (ข้าวหอมมะลิกลางปี 100% หอม นุ่ม หุงเป็นตัว เรียงเมล็ดสวย), ข้าวฉัตรไลท์ (เก็บข้าวด้วยเทคโนโลยีความเย็นที่ 15 องศา ทำให้ข้าว นุ่ม เหนียวตลอดทั้งปี ทานง่าย น้ำตาลน้อยลง เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ และผู้ป่วยเบาหวาน), ข้าวฉัตรส้ม (ข้าวหอมผสม หอม นุ่ม ขึ้นหม้อ ราคาคุ้มค่า ทำเมนูอาหารได้หลากหลาย) และข้าวฉัตรอรุณ (ข้าวหอมสูตรประหยัด หุงร่วนเป็นตัว ฟูขึ้นหม้อได้ปริมาณสุดคุ้ม)