คุณพระช่วย ชวนชม ลิเกเฉลิมพระเกียรติพระพี่นางฯ กุ้ง สุธิราช ร่วมโชว์สุดอลังการ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 8, 2008 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
คุณพระช่วย” ในวันอังคารที่ ๘ เม.ย.นี้ ขอเชิญแฟนๆรายการ ชมลิเกประวัติศาสตร์ที่ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย นำโดย ท่านณัฐพัชร์ อินทุภูติ ประธานสภาสังคมสงเคราะห์ และ คุณสุริยัน อริยวงส์โสภณ ซึ่งลิเกชุดนี้เคยจัดแสดงหน้าพระที่นั่งของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ในเรื่อง “แม้แต่ฟ้าดิน...ยังสยบ” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณธรรมความกตัญญูของลูกที่มีต่อพ่อ — แม่ และความกตัญญูต่อผืนแผ่นดินถิ่นกำเนิด
และในช่วง คุณพระโชว์ ขอนำการแสดงลิเกประวัติศาสตร์ที่แสดงโดยลิเกคณะ กุ้ง สุธิราช ลิเกคณะแรกและคณะเดียวที่เคยถวายการแสดงหน้าพระที่นั่ง สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ มาแสดงอีกครั้งเนื่องในวโรกาสครอบรอบ ๑๐๐ วันแห่งการสิ้นพระชนม์ รับรองได้ว่าใครที่ได้ชมจะได้ซาบซึ้งและรักแผ่นดินเกิดของเราแน่นอน ซึ่งจะสวยงามขนาดไหนนั้น ติดตามชมในรายการ “คุณพระช่วย” วันอังคารที่ ๘ เมษายน 2551 เวลา ๒๐.๓๐ น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี