MSI 915PL Neo-V ทางเลือกใหม่กับการเชื่อมต่อการ์ดแสดงผลที่หลากหลาย

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 1, 2005 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่น ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายเมนบอร์ด MSI นำเสนอทางเลือกใหม่อันชาญฉลาดสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานการ์ดแสดงผลทั้งแบบ AGP และ PCI Express กับเมนบอร์ด MSI 915 PL Neo-V ที่รองรับซีพียู Intel Pentium 4 Prescott ในรูปแบบซ็อคเก็ต 775 แรงด้วยพลังชิปเซต Intel 915PL FSB 800 MHz สนับสนุนเทคโนโลยี Hyper-Threading และล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี EIST จาก Intel รองรับหน่วยความจำ Dual Channel DDR400 สนับสนุนการเชื่อมต่อ PCI Express x16*1 PCI Express x1*2 นอกจากนี้ยังล้ำหน้าด้วยสล็อค AGR x1 (Advance Graphics Riser) ด้วยทางเลือกในการเชื่อมต่อได้ทั้งการ์ดแสดงผลแบบ PCI-E และ AGP รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบ SATA, ATA เท่านั้นยังไม่พอ สนับสนุนการต่อพ่วงอุปกรณ์ด้วยเทคโนโลยี RAID สะใจกับพลังเสียง 5.1 แชนแนล และการเชื่อมต่อเครือข่าย 10/100LAN พบกับความเหนือชั้นจากเมนบอร์ด MSI 915PL Neo-V ได้จากตัวแทนจำหน่าย MSI by COM7 ใกล้บ้านท่านในเดือนพฤษภาคมนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
โทร 0-2627-5777