การบินไทยจัดบริการพิเศษให้แก่ผู้โดยสารช่วงสงกรานต์

ข่าวทั่วไป Friday April 11, 2008 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--การบินไทย
ฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดบริการพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ ห้องพักรับรองผู้โดยสาร ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และท่าอากาศยานดอนเมือง
นางวรรณพร วิบูลย์เจริญกิจจา กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12 — 13 เมษายน 2551 นี้ บริษัทฯ ได้จัดบริการพิเศษต่างๆ เพื่อร่วมสืบสานส่งเสริมเอกลักษณ์ ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย และเสริมสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้โดยสาร โดยได้จัดให้มีการรดน้ำดำหัวแก่ผู้โดยสาร ณ บริเวณห้องรับรองพิเศษ (Lounge) ทั้งที่ท่าอากาศยานดอนเมืองและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ ยังสรรค์สร้างบรรยากาศของเทศกาลปีใหม่ไทย ด้วยการให้พนักงานแต่งกายชุดไทย จัดตกแต่งห้องรับรองพิเศษด้วยดอกไม้ เพื่อเพิ่มความสดชื่นสวยงาม และการแสดงดนตรีไทยให้ผู้โดยสารได้รับฟังในห้องรับรองพิเศษ พร้อมกันนี้ ยังจัดขนมไทย อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมมงคลต่างๆ ผลไม้แกะสลัก รวมทั้งของที่ระลึกมากมายให้แก่ผู้โดยสารอีกด้วย