ร่วมฉลองเทศกาล “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่” กับโปรโมชั่นแห่งความสุขจากร้านนายอินทร์!

ข่าวทั่วไป Friday December 2, 2005 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์
ร้านนายอินทร์จัดเตรียมโปรโมชั่นดีๆต้อนรับเดือนแห่งเทศกาลรื่นเริงและวันสำคัญอย่างเดือนธันวาคม ด้วย 3 โปรโมชั่นพิเศษ “Lucky Bookmark” , “Amarin Gift Book” และ “Book for Gift”
เริ่มต้นจาก ที่คั่นหนังสือลุ้นโชค Lucky Bookmark สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อหนังสือครบทุก 150 บาท ลุ้นขูดที่คั่นหนังสือเพื่อรับของรางวัลต่างๆมากมาย ทั้งการลุ้นรับสิทธิ์เป็นสมาชิกนิตยสารในเครืออมรินทร์ 1 ปี ,Package ท่องเที่ยวพร้อมที่พักสำหรับสองท่าน , คูปองช้อปหนังสือฟรี 500 บาท , หรือคูปองซื้ออาหารและเครื่องดื่มของ H&C ฟรี 100 บาท
ต่อกันด้วยโปรโมชั่น Amarin Gift Book จากสำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์ เมื่อซื้อหนังสือในเครืออมรินทร์ครบ 400 บาทขึ้นไป รับ ปฏิทินเมล็ดพันธุ์แห่งปัญญา ปี 2549 มูลค่า 125 บาท ฟรี 1 ชิ้น เพื่อเริ่มต้นปีใหม่กับจิตใจที่บริสุทธิ์
ในช่วงที่ใครหลายๆคนต้องยุ่งกับการหาของขวัญที่ถูกใจผู้รับ มากไปกว่าการมอบของมีค่าหรือกระเช้าของขวัญ “หนังสือ”คือสิ่งดีๆที่ประเมินค่าไม่ได้ ที่สามารถเสริมและสร้างทั้งความรู้ จินตนาการ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ร้านนายอินทร์ขอร่วมส่งเสริมการมอบหนังสือเป็นของขวัญกับรายการ “Gift Book” บริการจัดชุดของขวัญพร้อมการ์ดอวยพร
ลูกค้าที่ซื้อหนังสือครบ 600 บาท บริการผูกริบบิ้น พร้อมการ์ดอวยพร ฟรี!
ลูกค้าที่ซื้อหนังสือครบ 1,500 บาท บริการจัดตะกร้าของขวัญใบเล็ก พร้อมการ์ดอวยพร ฟรี!
ลูกค้าที่ซื้อหนังสือครบ 2,500 บาท บริการจัดตะกร้าของขวัญใบใหญ่ พร้อมการ์ดอวยพร ฟรี!
นอกจากนั้นลูกค้าร้านนายอินทร์ที่ต้องการซื้อชุดจัดของขวัญ ทั้งตะกร้า การ์ดอวยพร โบว์ และริบบิ้นยังสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษอีกด้วย
โปรโมชั่นพิเศษๆเหล่านี้ร้านนายอินทร์ขอมอบเป็นของขวัญให้แก่เหล่านักอ่านร้านนายอินทร์ทุกๆท่านได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาดีๆ และหนังสือดีๆจากร้านนายอินทร์ ลูกค้าทุกท่านสามารถพบกับโปรโมชั่นต่างๆเหล่านี้ได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศค่ะ.
คุณมนต์ศรัณย์ (ทีน) 02-882-2000 ต่อ 3431
แผนกกิจกรรมพิเศษ ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
บริษัทอมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด
Fax 02-882-2000 ต่อ 3411
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--