Gossip News: "คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ บอสใหญ่ ค่ายโอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จัดงานปาร์ตี้สุดอลังการ "Ocean Portofino Race Day"

ข่าวอสังหา Monday April 21, 2008 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับการแข่งขันเรือใบระดับนานาชาติ “Top of the Gulf International Regatta” ที่ทางค่ายพรอพเพอร์ตี้ระดับไฮเอนท์อย่างโอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยปีนี้ ...ขอบอกว่ามีดี กว่าปีที่ผ่านมา ทั้งนักแข่งขันชาวไทยและชาวต่างชาติตบเท้าเข้าร่วมมากเป็นประวัติการณ์กว่า 600 คน และสีสันความหลากหลายของการแข่งขันเรือใบเกือบ 10 รายการ งานนี้...นอกจากการแข่งขันเรือใบที่ทั้งตื่นเต้น เร้าใจตลอด 5 วันแล้ว นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ขอแง้ม...ว่า... งานปาร์ตี้ตอนกลางคืน ในแต่ละคืนไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย ทั้งโชว์ แสง สี เสียง แบบอลังการงานสร้าง โดยเฉพาะที่โอเชี่ยน พอร์โตฟีโน่ คอนโดฯ ขอบอกว่าสุดขั้ว ของสุดขั้วทีเดียว อยากรู้ต้องพิสูจน์ในคืนวันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ ที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ พัทยา
นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ บอสใหญ่ ค่ายโอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ เดินหน้าลุยจัดกิจกรรมกระหน่ำล่าสุด!! เตรียมเปิดการแข่งขันเรือใบรายการยักษ์ใหญ่แห่งปี กับ “Top of the Gulf International Regatta” พร้อมงานปาร์ตี้สุดอลังการ “Ocean Portofino Race Day” กลางล็อบบี้คอนโดฯ สุดหรูอย่างโอเชี่ยน พอร์โตฟีโน่ ที่เนรมิตพื้นที่ให้มีกลิ่นอายของงานค็อกเทล ปาร์ตี้ แบบมารีน่า ไลฟ์สไตล์ พร้อมเชิญบรรดาแขกไฮโซร่วม ก๊วนกว่า 100 คนเข้าร่วมงาน จะสุดเจ๋ง สุดเริ่ดขนาดไหนพบกันได้ในคืนวันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ ที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ พัทยา
แว่วมาว่า...นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ค่ายโอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ เตรียมจัดงานปาร์ตี้สุดเก๋ “Ocean Portofino Race Day” กลางล๊อบบี้หรูของโอเชี่ยน พอร์โตฟีโน่ คอนโดฯ กับธีม ‘มารีน่า ไลฟ์สไตล์’ ค็อกเทล ปาร์ตี้ ริมสระว่ายน้ำ ติดท่าจอดเรือยอช์ทมาตรฐานสากล งานนี้ไม่ใช่ย่อยเห็นว่าเชิญเหล่าเซเลบ คนดังจากทั่วทุกสารทิศ มาร่วมงานปาร์ตี้สุดมันเลยทีเดียว ร่วมสัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ เคล้าสายลมอ่อนๆ ได้ในคืนวันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ ที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ พัทยา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:-
บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด:- เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ : -
คุณภาพันธ์ จิตรนุสนธิ์
Senior Marketing & PR Executive
โทร. 0-2661-6800 ต่อ 205 หรือ 086-577-2778
สำนักงานขาย โทรศัพท์ 02-661-6800 ต่อ 606
www.oceanproperty.co.th
คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา โทรศัพท์ 0-2204-8210
หรือ 086-813-1981
คุณประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน โทรศัพท์ 0-2204-8216 หรือ 081-586-2813

แท็ก Gossip   เรือใบ   fino