สนพ.แพร่ ประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาศักยภาพแรงงานเพื่อรองรับการจ่ายค่าจ้างตามระดับมาตรฐานฝีมือแรงงานและพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม

ข่าวทั่วไป Thursday April 27, 2023 17:27 —ThaiPR.net

นางสาวเพชรวรรณ นันทะสาร ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานแพร่ มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายมาตรฐานฝีมือแรงงานและฝ่ายพัฒนาฝีมือแรงงานเข้าประชาสัมพันธ์การฝึกยกระดับฝีมือแรงงานตามโครงการพัฒนาศักยภาพแรงงานเพื่อรองรับการจ่ายค่าจ้างตามระดับมาตรฐานฝีมือแรงงาน หลักสูตรช่างบำรุงรักษารถยนต์,พร้อมประชาสัมพันธ์ พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม และการให้กู้ยืมเงินกองทุนพัฒนาฝีมือแรงงานให้กับสถานประกอบกิจการ จำนวน 3 แห่ง บริษัท ไทยเอเซียไรซ์ โปรดักส์ จำกัด ตำบลป่าแมต อำเภอเมืองแพร่ ,บริษัท แพร่ธำรงวิทย์ จำกัด ตำบลทุ่งกวาว อำเภอเมืองแพร่ และบริษัท แพร่วิศวกรรม จำกัด ตำบลร่องกาศ อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่