เอเอ็นที ออฟฟิศ เอ็กซ์เพรส ร่วมกับ แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์), ดีทแฮล์ม และสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ ทีเคปาร์ค เชิญสัมภาษณ์ผู้บริหาร โครงการ I book 2008 TK Young Writer Academy

ข่าวทั่วไป Wednesday April 23, 2008 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--พีเพิลมีเดีย
เนื่องด้วย บริษัท เอเอ็นที ออฟฟิศ เอ็กซ์เพรส จำกัด (ANT) ร่วมกับ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด , บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด และสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ ทีเคปาร์ค ร่วมกับ จัดโครงการ TK Young Writer Academy I book 2008 เพื่อเปิดโอกาสให้กับเยาวชนที่รักงานเขียน ได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงาน และได้รับการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญ ในการพัฒนาไปสู่เส้นทางของนักเขียนมืออาชีพ พร้อมกับผลงานที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการตีพิมพ์ผลงานเป็นเล่มเพื่อจำหน่ายสู่สาธารณชนอีกด้วย
บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติสัมภาษณ์ ผู้บริหาร บริษัท เอเอ็นที ออฟฟิศ เอ็กซ์เพรส จำกัด (ANT) ร่วมกับ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ในวันศุกร์ ที่ 25 เมษายน 2551 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ห้อง Executive Board Room ชั้น 9 อาคารบางกอกซิตี้ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ
กำหนดการ
10.00 — 11.30 น. ผู้บริหารร่วมสนับสนุนโครงการ กล่าวถึงความร่วมมือ
ประกอบด้วย
- คุณครรชิต พิทักษ์อโนทัย กรรมการผู้จัดการ
- ร้อยเอกสุนทร ปัณฑรสุนทร ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงาน
บิสซิเนส อิเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
- คุณทัศนัย วงศ์พิเศษกุล รองผู้อำนวยการ
สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ TK Park