วันนี้ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ใช้เอ็มเพย์เติมเงินได้แล้ว ทุกที่ ทุกเวลา

ข่าวทั่วไป Friday February 18, 2005 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เอไอเอส
นายอาทร เตชะตันติวงศ์, ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริการเอ็มเพย์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริการเอ็มเพย์ได้มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อมอบอำนาจแห่งการจับจ่ายให้แก่ผู้ใช้บริการได้อย่างหลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ , การจ่ายค่าสินค้า ณ จุดจำหน่าย, จ่ายค่าอาหาร, ซื้อสินค้า Online โดยล่าสุดอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า One-2-Call! ซึ่งมีกว่า 13 ล้านเลขหมายให้สามารถเติมเงินผ่านบริการเอ็มเพย์ได้อย่างง่ายๆ เพียงกด *555 และทำรายการตามคำสั่ง โดยสามารถเติมเงินได้ทั้งหมายเลขของตนเองและหมายเลขของผู้อื่น”
เอ็มเพย์จากเอไอเอส เริ่มเปิดให้บริการในลักษณะของรูปแบบใหม่แห่งการจับจ่ายด้วยมือถือ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการกว่า 20,000 ราย โดยสามารถใช้จ่ายกับสินค้าหมวดต่างๆได้อย่างหลากหลาย อาทิ ชำระค่าสาธารณูปโภค, ซื้อตั๋วหนัง, ซื้อบัตรคอนเสิร์ต, จ่ายค่าอาหาร รวมไปถึงการชำระค่ามือถือ GSM advance และเติมเงิน สำหรับผู้ใช้บริการ One-2-Call! สามารถสมัครใช้ได้ง่ายๆเพียงกด *555 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175
คำบรรยายใต้ภาพ
วันนี้ลูกค้าวัน-ทูคอล! เติมเงินได้ง่ายๆด้วยเอ็มเพย์ ทุกที่ ทุกเวลา
นายอาทร เตชะตันติวงศ์, ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริการเอ็มเพย์ จากเอไอเอส (ขวา) เติมเงิน วัน-ทู-คอล! ให้แก่คุณวรุณเทพ วัชราภรณ์ , ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ วัน-ทู-คอล! (ซ้าย) ผ่านทางบริการเอ็มเพย์ จากเอไอเอส สนใจสมัครใช้บริการได้แล้วเพียงกด *555
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำนักประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
โทร. 0 22995063, 018112412, waraleej@ais.co.th