ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 12, 2023 15:24 —ThaiPR.net

"ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์" สานต่อกลยุทธ์ธุรกิจ เปิด "The 45 Academia" หลักสูตรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ปั้นกลุ่มทายาทคนรุ่นใหม่สู่ "Leader of Tomorrow" ส่งต่อความมั่งคั่งจากรุ่นสู่รุ่นอย่างยั่งยืน

บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด (SCB Julius Baer) เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์ "The New Wave of Wealth" เร่งเครื่องเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าผู้มีความมั่งคั่งระดับสูงของเมืองไทยด้วยบริการแบบครบวงจร ล่าสุด ขนทัพซีอีโอและนักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทยและต่างประเทศร่วมเปิดหลักสูตรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "The 45 Academia" ภายใต้แนวคิด "Leader of Tomorrow" มุ่งปั้นผู้นำแห่งอนาคตที่มีพลังและสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกให้แก่สังคมในทุกมิติ นำโดย นางสาวลลิตภัทร ธรณวิกรัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด (กลาง) และ นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะ คณบดีหลักสูตร The 45 Academia (ที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติเข้าร่วมเปิดงานเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรม คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

จากภาพผู้บริหาร ซ้ายไปขวา

• ดร. ยรรยง ไทยเจริญ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Wholesale และรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Wealth ธนาคารไทยพาณิชย์ และกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด
  • นางสาวยุพาพิน วังวิวัฒน์ กรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
  • นางสาวลลิตภัทร ธรณวิกรัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด
  • นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะ คณบดีหลักสูตร The 45 Academia
  • นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน)

แท็ก SCB