OCEAN LIFE ไทยสมุทร ร่วมสนับสนุน งานเดิน-วิ่งการกุศล "รำเพยรัน 2566" ครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Thursday June 15, 2023 15:01 —ThaiPR.net

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต ให้ความสำคัญต่อการรักสุขภาพ เดินหน้าสานต่อแนวคิด LOVE YOUR HEALTH สนับสนุนให้คนไทยดูแลสุขภาพเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันพร้อมฝ่าวิกฤตต่าง ๆ ได้ทั้งในวันนี้และอนาคต ล่าสุด ได้ร่วมสนับสนุนงานเดิน-วิ่งการกุศล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอนันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดี ครั้งที่ 3 "รำเพยรัน 2566" OCEAN LIFE ไทยสมุทร ขอส่งมอบความรักด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุ และค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ* จำนวน 4,000 ท่าน ทุนประกันภัยท่านละ 100,000 บาท ให้กับนักวิ่งทุกท่านที่เข้าร่วมงานวิ่ง "รำเพยรัน 2566" ?เพื่อให้ทุกคนวิ่งเข้าเส้นชัยด้วยความมั่นใจจากความคุ้มครองและการดูแลของ OCEAN LIFE ไทยสมุทร ทั้งนี้ นักวิ่งผู้ชนะเลิศลำดับที่ 1 ทั้ง ชายและหญิง จะได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โอกาสเดียวกันนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้ร่วมมอบของที่ระลึกตุ๊กตา OCHI เป็นของที่ระลึกให้กับนักวิ่งที่เข้าเส้นชัย 2 อันดับแรก (ชาย/หญิง) อีกด้วย ซึ่งงานนี้จัด โดย สมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ฯ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเทพศิรินทร์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ มูลนิธิเทพศิรินทร์ และ ชมรมวิ่งนักเรียนเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์

OCEAN LIFE ไทยสมุทร สนับสนุนให้คนไทยสร้างภูมิคุ้มกันฝ่าทุกวิกฤตด้วยพลังความรัก 3 ด้าน ภายใต้แนวคิด LOVE MINDSET ทั้งด้านสุขภาพ LOVE YOUR HEALTH ด้านความมั่นคงทางการเงิน LOVE YOUR WEALTH และการรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม LOVE THE WORLD พร้อมเร่งพัฒนาในทุกมิติ เพื่อดูแลลูกค้าให้มีความสุข สะดวกสบาย และปลอดภัย ทั้งในวันนี้ และอนาคต

สนใจสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมดี ๆ ของบริษัทผ่านทาง OCEAN CLUB APPLICATION / LINE : @oceanlife /Facebook / Instagram / Youtube :

oceanlife เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0 2207 8888