ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 28, 2023 08:59 —ThaiPR.net

"กัลเดอร์มา" จัดงาน "Exclusive Conference & Hands-on Workshop" นำนวัตกรรมความงามเทรนด์ใหม่ล่าสุด ยกระดับอุตสาหกรรมความงามไทย พร้อมเชิญคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดังของไทย ร่วมให้ความรู้บุคลากรทางการแพทย์จากทั่วประเทศ

ภก. พิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการธุรกิจความงาม ประเทศไทย และกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ายกระดับศักยภาพและต่อยอดองค์ความรู้ให้กับแพทย์ความงามประเทศไทย จัดงาน "Exclusive Conference & Hands-on Workshop" นำนวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่ล่าสุด มาจัดฝึกอบรมและเวิร์คช็อปให้กับแพทย์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "Original Collagen Biostimulator" (ออริจินัล คอลลาเจน ไบโอสติมูเลเตอร์) ผลิตภัณฑ์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวยกกระชับ กลับมามีคุณภาพผิวดี แข็งแรง และยืดหยุ่นขึ้น พร้อมช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

โดยได้รับเกียรติจากคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ความงาม และการปรับรูปหน้า แถวหน้าของเมืองไทย ร่วมให้ความรู้ แนะนำเทคนิค และสาธิตการฉีด ตลอดจนอัปเดตเทรนด์ความงามให้แก่บุคลากรทางการแพทย์จากคลินิกความงามชั้นนำทั่วประเทศ ณ สถาบันโรคผิวหนัง เมื่อเร็วๆนี้

รายชื่อบุคคลในภาพเรียงจากซ้ายไปขวา

• นพ. ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า
  • นพ. ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า
  • นพ. ฤาชา รัศมีโชติ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า
  • นพ. วชิระ คุณาธาทร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า
  • นพ. กัมพล โซ่เจริญธรรม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า
  • นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า
  • ภก. พิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงาม ประเทศไทย และกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด
  • นพ. ธงชัย ปัณฑวนันท์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า
  • พญ. รัมภา หลินปิยวรรณ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง
  • นพ. ธนนท์นัต กันต์นพฤทธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า
  • นพ. ทนงเกียรติ เทียนถาวร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง
  • นพ. นพพล คุณาธาทร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ