ข่าวเทคโนโลยี Friday July 14, 2023 15:32 —ThaiPR.net

ก้าวไปสู่องค์กรแห่งดิจิทัลเต็มตัว โดยการเปลี่ยนการใช้กระดาษให้เป็น Paperless ด้วย Digital Flow หรือการประชุมภายในบริษัท ที่มีความปลอดภัย ได้รับมาตรฐานรองรับจาก ETDA รายแรกในประเทศไทย รวมไปถึงการ Voting ที่จะช่วยให้การนับคะแนนเสียงวาระสำคัญต่าง ๆ ในที่ประชุมลุล่วงไปอย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยให้การทำงานขององค์กรมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

งานสัมมนาออนไลน์ ลงทะเบียนฟรี! ผ่าน Onebinar หัวข้อ " Going Paperless and Security Meeting Solutions "วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม เวลา 14.00 - 15.30 น.

Agenda- Overview Current Situation- HR Go Paperless with Digital Flow - Secure Meeting โซลูชั่น เพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กร - e-Voting ออกเสียงลงคะแนนผ่านระบบโหวตที่น่าเชื่อถือ - Used case- Q&A

ลงทะเบียนงานสัมมนาได้ที่ https://onebinar.one.th/v2/register/YXMUGQ (ทั้งการลงทะเบียน และการรับชม ทำได้ในลิงก์เดียว)สามารถลงทะเบียนได้ ตั้งแต่วันนี้ - 27 กรกฎาคม 2566

- เกี่ยวกับการลงทะเบียนงานสัมมนาได้ที่ Email : Onebinar@inet.co.thTel : 092-2504230 (คุณศุภกฤต)