Guess Watches นำสาวทันสมัยสัมผัสมิติใหม่ กับ Animal Instinct

ข่าวทั่วไป Wednesday September 21, 2005 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง
Guess Watches ขอแนะนำ Animal Instinct นาฬิกาสำหรับหญิงสาวทันสมัย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสร้างสรรค์มาจากสภาพป่าแอฟริกา ที่แสดงถึงความร้อนแรงให้กับกระแสแฟชั่นบอกเวลา ด้วยการนำธรรมชาติดั้งเดิมมาผสมผสานเข้ากับความหรูหรามีเสน่ห์ โดยการพิมพ์ลายหนังสัตว์และขนสัตว์ลงบนตัวเรือน โดยวางโทนสี 3 แบบ คือ รุ่น Exotica, รุ่น Heavy Metal และ รุ่น Safari
รุ่น Exotica เป็นความหรูหราที่เกิดจากผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มและรูปลักษณ์ที่ดุดัน บ่งบอกถึงอารมณ์แห่งการผจญภัยอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีดำล้อมรอบตัวเรือนสีทองประดับด้วยคริสตัลชวารอฟสกี่ ซึ่งสามารถเลือกลายหนังสีดำร้อยเข้ากับสายนาฬิกาขนสัตว์ลายเสือดาวหรือในแบบขนสัตว์สีดำ ราคา 5,750 บาท
รุ่น Heavy Metal ถูกสร้างสรรค์ออกมาด้วยสายโซ่ทองขนาดใหญ่ ตัวเรือนเคลือบเงาด้วยสีทองและหน้าปัดเคลือบเงาลายเสือดาวทำให้ดูเหมือนภาพลวงตาในเหลือบของหิน จึงทำให้รู้สึกถึงการต่อสู้ และเป็นการผสมผสานกันอย่างยอดเยี่ยมระหว่างสีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลแดง และสีทองจากทะเลทรายซาฮารา ราคา 6,500 บาท
รุ่น Safari ดีไซน์ตัวเรือนและหน้าปัดสี่เหลี่ยมสีทองขัดด้าน สง่างามด้วยสายนาฬิกาแบบกำไลที่สวมใส่โค้งรับกับข้อมูล เพิ่มความสวยหรูด้วยการผสานกลิ่นอายแห่งซาฟารีจากการประดับลายหนังเสือดาว ราคา 5,290 บาท
พบกับ Animal Instinct ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มแซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป โทร.02-229-7000 ต่อ 7612 หรือ www.cmglco.th
บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด
แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อโฆษณา
วรดนู นิมมิต/สุดฤทัย ตันสุวัฒน์
โทรศัพท์ 0-2229-7000 ต่อ 7254-7
voradanu@cmg.co.th
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--