ภาพข่าวม.หอการค้าไทยจับมือพันธมิตร สั่งโน้ตบุ๊ค 5,000 เครื่องสำหรับนักศึกษาใหม่ รับการเรียนรูปแบบไฮบริด

ข่าวทั่วไป Wednesday April 30, 2008 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--พีอาร์พีเดีย
รศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (ที่ 2 จากซ้าย) ประกาศวิสัยทัศน์มุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านธุรกิจและแหล่งความรู้ชั้นสูงในเอเชีย วางรากฐานลงทุนระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ใช้ระบบการเรียน การสอนแบบไฮบริด ผสมอี-เลิร์นนิ่ง กับการสอนแบบ Face to Face ในห้องเรียน ประเดิมแจกโน้ตบุ๊คแก่นักศึกษาใหม่ระดับ ปริญญาตรี ภาคการศึกษา 2551 จำนวนกว่า 5,000 เครื่อง เพื่อใช้กับระบบการศึกษาแบบไฮบริด แถลงข่าวร่วมมือพันธมิตรโครงการแจกโน้ตบุ๊ต โดยมีนายสุรพันธ์ ภาษิตนิรันดร์ กรรมการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) นายประเสริฐ จรูญไพศาล Country General Manager บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด (ขวาสุด) และนายธงชัย พรรควัฒนชัย กรรมการบริหาร ฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เดอะแวลลู ซิสเต็มส์ จำกัด (ซ้ายสุด) ร่วมงาน
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
กองประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / จตุพล นาคนิ่ม / พชรวดี จุโลทัย
โทรศัพท์: 02 697 6783 มือถือ: 089 811 7937 / 081 689 8245 / 085 055 1473
โทรสาร: 02 697 6786 โทรศัพท์: 02 439 3837
อีเมล์: prutcc@utcc.ac.th อีเมล์: contact@prpedia.co.th
www.utcc.ac.th www.prpedia.co.th