แอสเซทไวส์" ร่วมแสดงความยินดี กับ Mister International Thailand 2023 พร้อมมอบรางวัลสิทธิ์พักอาศัยคอนโดแอทโมซ ทรอปิคาน่า บางนา

ข่าวทั่วไป Monday September 25, 2023 11:08 —ThaiPR.net

แอสเซทไวส์

จริญา ด่านสมพงค์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานสายงานอาวุโสฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด "ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ" หรือ "We Build Happiness" ร่วมแสดงความยินดีกับ คิม - ธิติสรรค์ กู้ดเบิร์น (ที่ 3 จากซ้าย)  ผู้ชนะเลิศการประกวด Mister International Thailand 2023 และรองชนะเลิศทั้ง 4 อันดับ ในฐานะที่บริษัทฯ เป็นผู้สนับสนุนหลักต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 พร้อมมอบรางวัลสิทธิ์พักอาศัยในโครงการแอทโมซ ทรอปิคาน่า บางนา รีสอร์ท  คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ ย่านบางนา - ตราด เป็นระยะเวลา 1 ปี ให้กับผู้ชนะเลิศ เมื่อเร็ว ๆ นี้  ณ นี้ ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

ทั้งนี้ โครงการ แอทโมซ ทรอปิคาน่า บางนา เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สไตล์รีสอร์ท ออกแบบภายใต้แนวคิด Everyday Vacation ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 10 ไร่ บนทำเลติดถนนใหญ่บางนา - ตราด สามารถเดินทางเข้า - ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมฟังก์ชันการออกแบบพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ ภายในห้องที่คุ้มค่า เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรายการ และพื้นที่สีเขียว กว่า 5,000 ตร.ม. ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองเพื่อให้ทุกวัน...เป็นวันพักผ่อน