WD เผยโฉมฮาร์ดไดรฟ์ “มาย พาสปอร์ต อีลิท” รุ่นล่าสุด ดีไซน์ใหม่บางเฉียบ เพิ่มสีสันเอาใจคอแฟชั่น พร้อมฟีเจอร์ใหม่เพียบ

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 2, 2008 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--พีอาร์ พลัส ทู
เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ประเภทติดตั้งภายนอกรุ่นล่าสุด มาย พาสปอร์ต อีลิท (My Passport? Elite?) น้ำหนักเบาน้อยกว่า141 กรัม หน่วยความจุขนาด 320GB และ 250GB สวยสะดุดตาด้วยดีไซน์บางเฉียบ ดูหรูหรา ใช้งานง่าย พกพาสะดวก พร้อมระบบปกป้องข้อมูล และพื้นที่จัดเก็บไฟล์ดิจิตอล เช่น เพลง วีดีโอหรือรูปถ่ายได้อย่างจุใจ สินค้าใหม่พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าปลีกตัวแทนจำหน่ายของ WD และร้านค้าออนไลน์ของ WD ที่เว็บไซต์ www.shopwd.com มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ บรอนซ์ ไททาเนียม น้ำเงินเวสท์มินสเตอร์ และแดงเชอร์รี่ สำหรับประเทศไทยขณะนี้มีให้เลือก 2 สี บรอนซ์ และไททาเนียม สินค้าใหม่วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าปลีกตัวแทนจำหน่ายของ WD และร้านค้าออนไลน์ของ WD ที่เว็บไซต์ www.shopwd.com ราคาความจุขนาด 250 GB คือ 5,260 บาท และ 7,170 บาทสำหรับความจุ 320 GB
พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ
บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด
โทร: 02-158-9108 แฟกซ์ : 02-158-9142