พลัส พร็อพเพอร์ตี้ควงไทยพาณิชย์ ออกบูธ “มันนี่ เอ็กซ์โป 2008” ชูโปรโมชั่นสูงสุด 8 แสนบาท

ข่าวอสังหา Tuesday May 6, 2008 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--โฟร์ดี คอมมูนิเคชั่น
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จับมือกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ ขนทาวน์เฮ้าส์ทำเลคุณภาพ 9 โครงการ ร่วมออกบูธงาน “มันนี่ เอ็กซ์โป 2008” มอบข้อเสนออัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าพลัส พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจมูลค่าสูงสุดถึง 8 แสนบาท คาดภายในสิ้นเดือนนี้กวาดอีก 350 ล้าน
นางสาวดุษฎี ตันเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจโดยเฉพาะในส่วนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของที่ภาครัฐ บริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) นำโครงการทาวน์เฮ้าส์รวม 9 โครงการ ประกอบด้วย ทาวน์พลัส เกษตร-นวมินทร์, ทาวน์พลัส หัวหมาก, ทาวน์พลัส เพชรเกษม-บางแค,ทาวน์พลัส พระราม9, ทาวน์พลัส ลาดพร้าว 101, ทาวน์พลัส สุวรรณภูมิ, พลัส ซิตี้พาร์ค ศรีนครินทร์-สวนหลวง,พลัส พาร์คอเวนิว ลาซาล ศรีนครินทร์ และ พลัสซิตี้พาร์ค งามวงศ์วาน 25 ร่วมออกบูธในงานมันนี่ เอ็กซ์โป 2008 ระหว่างวันที่ 8-11 พฤษภาคม ศกนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยผู้ที่จองโครงการทาวน์เฮ้าส์ ของ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภายในงาน จะได้รับโปรโมชั่นมูลค่าสูงสุดถึง 800,000 บาท พร้อมรับมือถือ HTC smartphone รุ่น P3470 มูลค่า 14,000 ทันที พร้อมด้วยเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะลูกค้าของ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เท่านั้น
“ในช่วงที่ผ่านมายอดขายทาวน์เฮ้าส์เพิ่มขึ้นอย่างมาก ด้วยอานิสงค์จากการประกาศปรับลดภาษีโอนของภาครัฐเพื่อกระตุ้นสภาพคล่องทางเศรษฐกิจ ด้วยเหตุนี้ พลัส จึงสานต่อยอดขาย รวมทั้งมอบเงื่อนไขและข้อเสนอที่พิเศษสุดในรอบปีนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อโครงการอย่างสบาย โดย พลัส คาดว่าการร่วมออกบูธกับธนาคารไทยพาณิชย์ในครั้งนี้ จะสามารถสร้างยอดขายได้สูงถึง 350 ล้านบาทภายในสิ้นเดือนนี้” ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวแสดงความเชื่อมั่น
ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจจองโครงการทาวน์เฮ้าส์ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป 2008 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2688-7555 หรือ www.plus.co.th