กรุงไทยนำสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% ร่วมงาน Money Expo 2008

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 7, 2008 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ธนาคารกรุงไทย
ธนาคารกรุงไทยนำสินเชื่อบ้าน 0% ร่วมงาน Money Expo 2008 เพียงลงทะเบียนขอสินเชื่อ รับทันทีส่วนลดและสิทธิพิเศษแบบครบวงจร มั่นใจปล่อยสินเชื่อได้ไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท
นายธีรินทร์ เต่าทอง ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารฝ่าย ฝ่ายผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่อยู่อาศัย บมจ.ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ในงาน Money Expo 2008 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 8-11 พฤษภาคม 2551 ธนาคารจัดโปรโมชั่นพิเศษสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้า โดยลดอัตราดอกเบี้ย 3 เดือนแรกเหลือ 0% เดือนที่ 4-12 คิดอัตรา 3.50%ต่อปี หลังจากนั้นคิด MLR-0.25%ต่อปี ปัจจุบัน MLR เท่ากับ 6.875% ต่อปี นอกจากนี้ ลูกค้ายังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักทรัพย์ประกันจำนวน 2,500 บาท และค่าธรรมเนียมการทำนิติกรรมจำนอง 0.05% ของวงเงินจำนอง
“ลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อบ้านกับธนาคารในงาน นอกจากได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษและยกเว้นค่าธรรมเนียมแล้ว ยังได้รับบริการ Product Package แบบครบวงจร ได้แก่ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในปีแรก ในการทำบัตรวีซ่าเดบิต บัตร ATM และบริการ KTB Online วงเงินใช้จ่ายบัตรเครดิต KTC สูงสุด 200,000 บาท และฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ วงเงินเช่าซื้อสินค้าอุปโภคจากบริษัท KTB Leasing สูงสุด 500,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมบริการหักบัญชีชำระค่าโทรศัพท์ทั่วประเทศ และชำระค่าไฟฟ้า น้ำประปาในเขตนครหลวง รวมทั้งได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% เมื่อทำประกันอัคคีภัย”
นายธีรินทร์ เต่าทอง กล่าวต่อไปว่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างครบวงจรตามวิสัยทัศน์การเป็นธนาคารแสนสะดวก ธนาคารยังให้สินเชื่อกรุงไทยเพิ่มสุข เพื่อตกแต่งต่อเติมบ้าน ให้บริการประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองหนี้ที่อยู่อาศัย (MRTA) และบริการหักบัญชีอัตโนมัติ เพื่อชำระหนี้เงินกู้ ค่าสินค้า และบริการอื่นๆ
นอกจากนี้ ธนาคารได้จัดคอมพิวเตอร์บริการผู้ที่ต้องการทำรายการด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร โดยสามารถคำนวณการผ่อนชำระ และทราบผลการอนุมัติสินเชื่อในเบื้องต้นได้ทันที ซึ่งคาดว่าภายในงานนี้ธนาคารจะสามารถปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยได้ไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท
ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
โทร.0-2208-4174-7