ทีทีบี เปิดตัว 7 ผู้บริหารรุ่นใหม่ เดินหน้า LEAD the CHANGE มุ่งทรานส์ฟอร์มองค์กร ให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้าน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 7, 2024 16:04 —ThaiPR.net

นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต (กลาง) และนายฐากร ปิยะพันธ์ ผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็มบีธนชาต (ที่ 6 จากซ้าย) นำทัพ 7 ผู้บริหารรุ่นใหม่ เดินหน้า LEAD the CHANGE สร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้า เร่งทรานส์ฟอร์มองค์กรรอบด้าน เสริมความแข็งแกร่งเพิ่มศักยภาพนำดิจิทัลมาดูแลลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าคนมีรถ คนมีบ้าน พนักงานเงินเดือน และลูกค้า Wealth ด้วยแอป ttb touch แพลตฟอร์มหลักในการเชื่อมต่อโซลูชันและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากพันธมิตรชั้นนำของธนาคาร เพื่อส่งมอบประสบการณ์ทางการเงินในระดับเฉพาะบุคคล เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นแบบรอบด้าน

บุคคลในภาพจากซ้าย :

• นายรัชกร ชยาภิรัต ประธานกลุ่ม เทคโนโลยี ทีเอ็มบีธนชาต
  • นายจเร เจียรธนะกานนท์ ประธานกลุ่ม บริหารผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อย ทีเอ็มบีธนชาต
  • นายนริศ สถาผลเดชาประธานกลุ่ม งาน Data และ Analytics ทีเอ็มบีธนชาต
  • นางณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย ประธานกลุ่ม กลยุทธ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต
  •  นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต
  • นายฐากร ปิยะพันธ์ ผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็มบีธนชาต
  • นางสาวกนกวรรณ เพชรพิสิฐโชติ ประธานกลุ่ม บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกรรมธนาคาร และความมั่งคั่งทางการเงิน ทีเอ็มบีธนชาต
  • นายพีรพงศ์ นิธิไกรวุฒิ ประธานกลุ่ม ธุรกิจการขายลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต
  • นายนริศ อารักษ์สกุลวงศ์ ประธานกลุ่ม งานกลยุทธ์องค์กรและดิจิทัล ทีเอ็มบีธนชาต

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ