โอ — อนุชิต ควง ดี.เจ.ตี้ - ธิดารัตน์ พาชาว เอฟเอ็ม วัน ท่องแดนผู้ดี...ชมฉากรักโรแมนติก

ข่าวทั่วไป Thursday June 23, 2005 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--วีอาร์ วัน เรดิโอ
คลื่นเพลงเพราะ 99.5 เอฟเอ็ม วัน ในเครือ บริษัท วี อาร์ วัน เรดิโอ จำกัด จัดทริปสุดโรแมนติก The One In The World ตอน Love Scene โดยมีพระเอกหนุ่ม โอ — อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ที่แทคทีม ดี.เจ.สาว ตี้ — ธิดารัตน์ เจริญชัยชนะ บินตรงลัดฟ้าพาผู้ฟังไปท่องแดนผู้ดี ชมฉากรักโรแมนติกในภาพยนตร์ที่กุมหัวใจคนทั่วโลก อย่าง Nothing Hills , Bridget Jone ‘ s Diary และ Love Actually แบบจุใจกันถึง 6 วัน 5 คืน ที่ประเทศอังกฤษ
ถึงจะเป็นทริปแบบโรแมนติกแต่ก็คึกคักกันสุด ๆ เพราะมีสมาชิกร่วมก๊วนไปกว่า 30 ชีวิต พอถึงที่หมายปลายทางในวันแรก…หนุ่มโอก็ขออาสาพาทัวร์ส่วนต่างๆ ของเมืองลอนดอน อย่าง 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก , เมืองบาทฟ์ เมืองแห่งโรมันในอดีตกาล ที่ทำเอาผู้ร่วมทริปทึ่งกับความยิ่งใหญ่ อลังการ...พร้อมทั้งชิมอาหารแบบพื้นเมืองเช้าวันรุ่งขึ้น หนุ่มโอก็ชักชวนผู้ร่วมทริปไปชม เมืองสแตรทฟอร์ด อัพพอน เอวอน บ้านเกิด ของ วิลเลี่ยม เชคสเปียร์ส แล้วเดินทางต่อไปยัง เมืองอ๊อกฟอร์ด เมืองโบราณที่มีประวัติศาสตร์อันเลื่องชื่อของ1 ในมหาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศอังกฤษ...วันต่อมาหนุ่มโอก็ไม่ยอมพลาดโอกาสเด็ด !! ชวน ดี.เจ.ตี้ พร้อมผู้ร่วมทริปชม สถานที่สำคัญต่าง ๆของเมืองลอนดอน อาทิ หอคอยแห่งลอนดอน, สะพานแห่งลอนดอน , สะพานหอคอยแห่งลอนดอน , ลอนดอนอาย , เคนซิงตั้นพาค , ถนนอ๊อคฟอร์ด , ตลาดโบโร่ โดยสถานที่สวยงามเหล่านี้ได้ถูกใช้เป็นฉากในภาพยนตร์เรื่อง นอตติ้งฮิว ( Nothing Hills ) ซึ่งหนุ่มโอ กับดี.เจ.ตี้ ก็ไม่รอช้า รีบโพสท่าถ่ายรูปกันแบบไม่ยั้ง ยังกับเป็นพระเอกนางเอกในเรื่องซะเอง!! แล้วเดินชมแบบเพลินเพลิดกันต่อที่ นาฬิกาบิกเบน , ตึกรัฐสภา , วิหารเวสท์มินสเตอร์ , จตุรัสปิคคาเดลลี่ , พระราชวังบัคกิงแฮม , จตุรัสทราฟัลก้า เดินกันจนเหนื่อยก็เลยหยุดพักรับประทานอาหารจีน เพื่อเรียกกำลัง...แล้วมุ่งต่อไปที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มาดามทุซโซ ชมรูปปั้นเหมือนองค์จริงของพระราชวงศ์แห่งอังกฤษ และบุคคลสำคัญระดับประเทศ รวมทั้งเหล่าดารานักร้อง นักแสดง และนักกีฬาที่มีชื่อเสียง งานนี้ผู้ร่วมทริปก็ไม่พลาดรีบบันทึกภาพกับดาราคนโปรดกันไปเต็มๆ เช้าวันต่อมาก็ถึงเวลาที่ทุกคนเดินทางสู่ย่านแฟชั่นสินค้าชั้นนำ ณ ห้างสรรพสินค้าแฮร์รอด ที่ทุกคนต่างพากันซื้อของติดไม้ติดมือกลับมากันเพียบ...แบบไม่กลัวกระเป๋าฉีก !! โดยเฉพาะหนุ่มโอ ที่หมายตานาฬิกาที่อยากได้มานานแสนนาน ก็ถึงคราวสมใจอยากซะที และปิดท้ายด้วยการชมอนุสรณ์รำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่า และโดดีอัลฟาเยด...จากนั้นจึงแยกย้ายกันพักผ่อน เพื่อเดินทางกลับสู่ประเทศไทยในเช้าวันรุ่งขึ้น...งานนี้ผู้ร่วมทริปทุกคนต่างเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และภาพแห่งความประทับใจในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกันไปแบบเต็มอิ่ม !!
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ @ พจนาพร ชื่นชมพฤกษ์ ( องุ่น ) 0-1890-9839
ศิริภรณ์ แซ่คิ้ว (อ้อ) 0-9163-2253 @ ปัทมนิภา ชำนาญเวทย์ (เกด) 0-6507-0905
หรือ 0-2203-1040 ต่อ 631,611