เมอร์เมด คว้ารางวัล CEO SSHE EXCELLENCE AWARD จาก ปตท.สผ.

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 17, 2024 11:13 —ThaiPR.net

บริษัท เมอร์เมด มาริไทม์ จำกัด (มหาชน) หรือ เมอร์เมด ซึ่งถือหุ้น 100 % ในบริษัท เมอร์เมด ซับซี เซอร์วิสเซส (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ (MSST) นำโดย คุณพิบูลย์ บัวคุณงามเจริญ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน เข้ารับมอบรางวัล "CEO SSHE EXCELLENCE AWARD" ประเภท Single Star Trophy 1 Year Achievement จาก คุณมนตรี ลาวัลย์ชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. ในงาน PTTEP SSHE Forum 2024 ณ ทรูไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม ซึ่งรางวัล CEO SSHE Excellence Award นี้แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติงานด้วยความปลอดภัยโดยปราศจากอุบัติเหตุตลอดระยะเวลา 1 ปี และในโอกาสเดียวกัน บริษัทฯ ยังได้รับเกียรติจาก ปตท.สผ. ในฐานะบริษัทฯคู่ค้าที่ได้รับความไว้วางใจในการปฏิบัติงานโปรเจค "Transportation and Installation Services for Subsea Tie-in at Non-Transferred Wellhead Platforms for G1/61" และมีผลงานที่โดดเด่นในการสนับสนุน ปตท.สผ. มามากกว่า 500,000 ชั่วโมงการทำงาน อีกด้วย