'SAN YI NEW' ผู้นำด้านการผลิตเม็ดพลาสติก และพลาสติกขั้นต้น ออกบูธในงานพลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 17, 2024 13:19 —ThaiPR.net

บริษัท ซันยี นิว แมททีเรียล จำกัด หรือ San Yi New Material Co., Ltd. ผู้นำด้านการผลิตเม็ดพลาสติก และพลาสติกขั้นต้น เชิญชวนผู้ประกอบการ นักอุตสาหกรรมพลาสติก และผู้สนใจอัปเดตเทรนด์พลาสติกยุคใหม่ ร่วมชมนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผสมสีและสเปคเม็ดพลาสติกให้มีความเสถียรและคุณภาพสูงตามความต้องการทั้ง PA, PC, ABS, PP, HIPS, PBT, POM เป็นต้น ณ บูธ ซันยี นิว แมททีเรียล บูธเลขที่ AE9 ในงาน "พลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024" ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อนึ่ง งาน "พลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 - 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา จัดร่วมกันพร้อมกับ 3 งานใหญ่ อินเตอร์แมค ซับคอนไทยแลนด์ และไทร์เอ๊กซ์โป เอเชีย 2024 ติดตามรายละเอียดงานได้ที่ www.plasticsrubberthailand.com