อนันดาฯ ดึงอินไซต์ลูกค้าคนเมือง ผุดแคมเปญ "อนันดา พร้อม JOY" กระตุ้นกำลังซื้อไตรมาส 2 กับ 13 โครงการพร้อมอยู่ ทำเลเมือง ใกล้รถไฟฟ้า "แต่งครบ เห็นแบบไหน ได้แบบนั้น"

ข่าวอสังหา Monday May 20, 2024 12:41 —ThaiPR.net

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ดึงอินไซต์คนเมืองชูกลยุทธ์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เปิดตัวแคมเปญ "อนันดา พร้อม JOY" กับ 13 โครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ แอชตัน โคโค่ พาร์ค ไอดีโอ คิว ไอดีโอ โมบิ ไอดีโอ และ เอลลิโอ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ สำหรับคนอยากมีคอนโดมิเนียม จัดให้ครบ คุ้ม เสิร์ฟทุกความต้องการด้วย "ห้องแต่งครบ เห็นแบบไหน ได้แบบนั้น" หลากหลายสไตล์ให้เลือกตามความต้องการของคุณ (The all new collection ) ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 5 ปี ฟรี ค่าโอนฯ ทุกยูนิต ทุกราคา เริ่ม 3.39 - 26.8 ล้านบาท* ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2567

คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในไตรมาส 2 อนันดาฯ กระตุ้นสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัย ด้วยการจัดแคมเปญตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนเมืองที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ได้ง่ายขึ้น ผ่านแคมเปญ "ANANDA พร้อม JOY" พร้อมโปรโมชั่นข้อเสนอพิเศษเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ ทั้งห้องแต่งครบ เห็นแบบไหน ได้แบบนั้น เพิ่มความสะดวกสบายในการซื้อและเข้าอยู่อาศัยได้เลย พร้อมแบ่งเบาภาระทางการเงิน เช่น ค่าใช้จ่ายในวันโอน และค่าใช้จ่ายต่างๆ ตอกย้ำผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าที่สามารถเข้าถึงและเข้าใจลูกค้าคนเมืองโดยเฉพาะคอนโดมิเนียมได้เป็นอย่างดี และลูกค้ายังคงให้ความเชื่อมั่นในแบรนด์ของอนันดาฯ อย่างต่อเนื่อง พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยและบริการให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ยกระดับคุณภาพชีวิตคนเมืองให้ดียิ่งขึ้น

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับแคมเปญ "ANANDA พร้อม JOY" เป็นการดึงอินไซต์ของลูกค้ามาสร้าง Customer Persona ซึ่งสำหรับแคมเปญนี้แบ่งออกเป็น 6 Persona หลัก คือ นักบริหาร ครอบครัวคนเมือง PET LOVER ชาวออฟฟิศ นักศึกษา นักลงทุน พร้อมนำความต้องการของลูกค้ามาพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์คนเมือง ด้วย The All new collection "ห้องแต่งครบ เห็นแบบไหน ได้แบบนั้น" นำเสนอสินค้าที่ดีและมีคุณภาพพร้อมอยู่พร้อมโอนบนทำเลใกล้รถไฟฟ้า มุ่งเน้นในการนำเสนอห้องรูปแบบใหม่ ภาพลักษณ์ใหม่ สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบทุกเซกเม้นท์ และสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างลงตัวที่สุด รวมถึงการส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับการพัฒนามาตรฐานของสินค้าและการบริการหลังการขายเพื่อตอบโจทย์ความพึงพอใจในการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคนเมืองให้มากที่สุดตามมาตรฐาน ANANDA SURE

สำหรับ 13 โครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ แต่งครบ ภายใต้แบรนด์ แอชตัน โคโค่ พาร์ค ไอดีโอ คิว ไอดีโอ โมบิ ไอดีโอ และ เอลลิโอ ราคาเริ่ม 3.39 - 26.8 ล้านบาท* พร้อมดีลสุดพิเศษ "ห้องแต่งครบ เห็นแบบไหน ได้แบบนั้น (The all new collection) ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 5 ปี ฟรีค่าโอนฯ"

• โครงการแอชตัน สีลม Luxury Residence หนึ่งเดียวบนถนนหลักสีลม ใกล้ BTS ช่องนนทรี เพียง 350 ม.
  • โครงการแอชตัน อโศก-พระราม 9 Luxury Residence แลนด์มาร์คแห่งอโศก-พระราม 9 เพียง 230 ม. จาก MRT พระราม 9
  • โครงการแอชตัน เรสซิเดนซ์ 41 Luxury Pet-Friendly Residence ใจกลางพร้อมพงษ์ ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ ส่วนตัวเพียง 79 ยูนิต
  • โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 คอนโดพรีเมี่ยมใกล้ BTS ทองหล่อ เพียง 450 ม. ส่วนกลางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระดับ 5 ดาว
  • โครงการคิว ประสานมิตร 120 ม. จากสาธิต มศว. ประสานมิตร
  • โครการโคโค่ พาร์ค 0 ม. MRT คลองเตย พร้อมบริการจากโรงแรมดุสิตธานี
  • โครงการไอดีโอ โมบิ รางน้ำ พร้อมอยู่ใจกลางเมือง 630 ม. จาก BTS อนุสาวรีย์ชัย
  • โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 Urban Oasis ร่มรื่น สงบ ส่วนตัว ฟีลบ้านใจกลางเอกมัย
  • โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ คอนโดพร้อมอยู่ ติดถนนสุขุมวิท 250 ม. จาก BTS บางนา
  • โครงการไอดีโอ พระราม 9 - อโศก ฟังก์ชั่น 2 ชั้น พื้นที่ 2 เท่า ใจกลางพระราม 9 คุ้มทั้งอยู่เอง-ลงทุน พร้อมอยู่
  • โครงการไอดีโอ จุฬา-สามย่าน 2ห้องนอน ห้องแต่งครบ โอกาสสุดท้ายก่อนปิดโครงการ
  • โครงการเอลลิโอ สาทร - วุฒากาศ ห้องใหญ่แต่งครบทั้งห้อง ได้ตามที่เห็น
  • โครงการเอลลิโอ เดล เนสท์ ใกล้ BTS อุดมสุข ส่วนกลางใหญ่ 3 ไร่ ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ
  • อนันดาฯ มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์แคมเปญที่ดีที่สุด เพื่อนำเสนอสินค้าและโปรโมชั่นตรงใจ ทำการตลาดตรงจุด โดดเด่น มีเอกลักษณ์และมีความแตกต่างนำเสนอสินค้าพร้อมอยู่ทันที ตกแต่งครบตามสไตล์คนเมือง เห็นแบบไหน ได้แบบนั้น ครอบคลุมทุกความต้องการในแต่ละ Persona คนเมืองด้วย "อนันดา พร้อม JOY" เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2567 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 316 2222 หรือ ananda.co.th สนใจลงทะเบียนรับโปร คลิก : https://anan.ly/4bavls1