การประชุมคกก.บริหาร และรับมอบเงินจากโครงการวิ่ง วิว วัง

ข่าวทั่วไป Thursday May 23, 2024 14:34 —ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ครั้งที่ 7/2567 และการรับมอบเงินจากโครงการวิ่ง วิว วัง โดยตัวแทนจากสมาคมชาวจันทบุรีเป็นผู้รับมอบ

ที่ห้องประชุมสามศร ชั้น 8 อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 36) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สวัสดิ์ชัย ศรีพนมธนากร รองอธิการบดี ด้านวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ครั้งที่ 7/2567 การประชุมครั้งนี้มีระเบียบวาระน่าสนใจ ได้แก่ การรายงานจำนวนผู้สมัครเข้ารับการศึกษาต่อ , การพิจารณาตราสัญลักษณ์งานเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ในวาระ 1 ศตวรรษสถาปนาสมเด็จพระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 , การแจ้งการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติ การปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2565จากนั้นสมาคมชาวจันทบุรี นำโดยนายภาคิน อดิจรไชย เลขาธิการ และนายสิงหล แสงจำปา ผู้ช่วยเลขาธิการ ได้มอบทุนการศึกษาและทุนในการพัฒนากิจการของมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี โดยเงินดังกล่าวเป็นเงินที่ได้จากการงานวิ่ง วิว วัง ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ร่วมกับสมาคมชาวจันทบุรี โรงพยาบาลพระปกเกล้า และสโมสรไลออนส์จันทบุรี จัดขึ้นช่วงปลายปี 2566 ที่ผ่านมา