"บิ๊ก คาเมร่า" นำทัพผู้โชคดี ร่วมทริปถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ประเทศจอร์เจีย

ข่าวทั่วไป Friday May 24, 2024 16:25 —ThaiPR.net

บิ๊ก คาเมร่า ผู้นำศูนย์รวมกล้องดิจิทัลและผู้ให้บริการด้านการถ่ายภาพครบวงจร นำทัพผู้โชคดี 15 ท่าน จากแคมเปญใหญ่ "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2023 (BIG CAMERA BIG BONUS 2023)" บินลัดฟ้าสู่ประเทศจอร์เจีย ด้วยประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ท่องเที่ยว พร้อมเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพแฟชั่นเซตจากช่างภาพระดับท็อปคลาสของเมืองไทย

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก จอร์จ-ธาดา วารีช ช่างภาพท็อปคลาสของเมืองไทย ร่วมนำทัพผู้โชคดีกว่า 15 ท่าน บินลัดฟ้าสู่ประเทศจอร์เจีย เพื่อท่องเที่ยว พักผ่อน พร้อมเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมี ดร.นิวรรณ เตือนใจยา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), ใหญ่-กฤดา เสพมงคลเลิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านกล้องดิจิทัลและอุปกรณ์การถ่ายภาพ และ กอล์ฟ-กันตพัฒน์ พฤฒิธรรมกูล บล็อกเกอร์ชื่อดังจากเพจ กอล์ฟมาเยือน ที่มาร่วมให้ความรู้การถ่ายภาพแบบแลนด์สเคปเอาใจสายโซเชียล พร้อมด้วย เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ นักแสดงชื่อดังร่วมเดินทางในฐานะนางแบบตลอดทริป 8 วัน 5 คืน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ประเทศจอร์เจีย