แรบบิท ประกันชีวิต ขนทัพผลิตภัณฑ์-โปรโมชัน ร่วมงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Rabbital World' โลกแห่งประกันชีวิตเพื่อคนยุคใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 27, 2024 10:53 —ThaiPR.net

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน และนางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วมงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 (Money Expo 2024 Bangkok) พร้อมด้วย นายธัญญะ ซื่อวาจา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารและสนับสนุนองค์กร บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ นางธีระดา กำเนิดเหมาะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานตัวแทน บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดบูธ บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Rabbital World' โลกแห่งประกันชีวิตเพื่อคนยุคใหม่ ให้ทุกชีวิตได้เอนจอยไลฟ์แบบสุดขีดบนโลกดิจิทัล พร้อมขนทัพผลิตภัณฑ์และโปรโมชันร่วมในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้