ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ฉลองครบ 15 ปี ปรับโฉมยูนิฟอร์มพนักงาน สะท้อนความเป็น ธนาคารอาเซียนที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 28, 2024 12:08 —ThaiPR.net

พอล วอง ชี คิน กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมเปิดตัวเครื่องแบบพนักงานใหม่ ในโอกาสฉลองครบรอบ 15 ปีของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ด้วยแนวคิด "การเงินของโลกอนาคต" ซึ่งออกแบบให้มีความทันสมัย สมาร์ท และคล่องตัวในระหว่างการปฏิบัติงาน โดยใช้สีหลักคือ สีแดงและสีเทา ที่สามารถสะท้อนถึงพันธกิจของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย คือการเป็นธนาคารอาเซียนที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล หรือ 'Digital-led Bank with ASEAN Reach' นอกจากนี้ เครื่องแบบพนักงานยังมีส่วนของเนื้อผ้าที่มีนวัตกรรมคูลโหมด (Cool Mode) มีคุณสมบัติช่วยซับเหงื่อและระบายความร้อน ทำให้ลดการใช้ไฟฟ้าจากเครื่องปรับอากาศ และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอีกด้วย โดยพนักงานทุกสาขาทั่วประเทศเริ่มสวมใส่ให้บริการลูกค้า ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป พร้อมกันนี้ ซีไอเอ็มบี ไทย ได้เปิดสาขาใหม่ สาขาเซ็นทรัลเชียงใหม่ ชั้น 3 มาพร้อมโปรโมชันฉลองสาขาใหม่ รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 500 บาท เมื่อเปิดบัญชีเงินฝาก และฝากเงินตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมคงยอดเงินฝากต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลา 3 เดือน สิทธิประโยชน์มีจำนวนจำกัด 50 สิทธิ์ จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะสาขาใหม่ สาขาเซ็นทรัลเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 2567 เท่านั้น!