NGG JEWELLERY แนะนำ "จี้กังหันหยกจักรพรรดิ"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 28, 2024 13:11 —ThaiPR.net

NGG JEWELLERY แนะนำ

บริษัท เอ็นจีจี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด หรือ "NGG JEWELLERY" แนะนำ "จี้กังหันหยกจักรพรรดิ" ชุด The Empire's IMPERIAL JADE THE WHEEL ตัวเรือนดีไซน์สวย เก๋ มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.5 เซนติเมตร ผลิตจากทองคำ18K Yellow Gold ล้อมเพชรแท้จากธรรมชาติ พร้อมปลดล็อคพลังแห่งหยกเข้ายุค 9 ธาตุไฟ เปลี่ยนดวงครึ่งปีหลังเพื่อดึงดูดความมั่นคั่ง เสริมพลังด้านดี เพิ่มบารมีผู้สวมใส่ หยกหายากมีปริมาณไม่ถึง 1% ของหยกธรรมชาติ จำหน่ายในราคา 109,999 บาท

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถสั่งจองได้แล้วที่ NGG Jewellery ทุกสาขา อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัล ระยอง, เซ็นทรัล เชียงใหม่ , เซ็นทรัล นครสวรรค์, เซ็นทรัลนครปฐม, เซ็นทรัล อยุธยา, เซ็นทรัล ศรีราชา, เทอมินอล 21 พัทยา , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, จังซีลอน ภูเก็ต, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ (Westville) และ เซ็นทรัล พระราม2 ด่วน! ของมีจำนวนจำกัด หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 061 097 5355 เว็บไซต์ www.nggjewellery.com หรือ Facebook: NGG Jewellery และ LINE OA: @nggjewellery