เหรียญไทย อินเตอร์พลาส เปลี่ยนระบบบริหารจัดการธุรกิจ ให้สอดคล้องกับธุรกิจที่เติบโต

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 29, 2024 15:25 —ThaiPR.net

บริษัท เหรียญไทย อินเตอร์พลาส จำกัด บริษัทผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกชั้นนำของไทย เปลี่ยนระบบบริหารจัดการธุรกิจ ให้สอดคล้องกับธุรกิจที่เติบโต เลือกย้ายระบบ ERP สู่ Grow with SAP ตอบครบทุกโจทย์ความต้องการได้ในโซลูชันเดียว กับ NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd.

โดยมุมมองของผู้บริหารมองว่า ERP ที่ดีต้องช่วยลดระยะเวลาการทำงาน ลดความซับซ้อนของการดำเนินธุรกิจ มีข้อมูลที่อัปเดตแบบ Real Time พร้อมใช้ในการตัดสินใจที่แม่นยำ รวมถึงต้องการเข้าถึงข้อมูลของธุรกิจได้จากทุกที่ทุกเวลา เพื่อตอบโจทย์เหรียญไทยใน Pain point เหล่านี้ ทาง NTT DATA Business Solution Thailand (NDBS Thailand) ในฐานะที่ปรึกษาผู้พัฒนาระบบ SAP ได้มองเห็นโอกาสใหม่ๆ ที่จะนำ GROW with SAP เข้ามาช่วยทรานส์ฟอร์มองค์กรได้อย่างชัดเจนมากขึ้นจากประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ที่ได้พัฒนาระบบ SAP ERP ให้กับบริษัทชั้นนำกว่า 300 โครงการสำเร็จ ทำให้การ Implement ระบบในครั้งนี้ใช้เวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น รวมตั้งแต่การปรับกระบวนการทั้งหมดจนถึงการย้ายระบบทั้งหมดขึ้นสู่ SAP S/4HANA Cloud, Public Edition (GROW with SAP )ให้เหรียญไทยพร้อม Go Live ได้เมื่อเดือนกรกฎาคม 2023ที่ผ่านมาบริษัท NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd. ภายใต้กลุ่ม บริษัท NTT DATA ผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก และเป็นผู้นำทางด้าน Digital Transformation และเป็นสมาชิก SAP Global Partner ที่พร้อมคำปรึกษาและบริการด้านการออกแบบ พัฒนา ติดตั้งโซลูชัน SAP Solution และ IT Solution อื่น ๆ ให้กับลูกค้าในประเทศไทย เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจ

Click here เพื่อชมคลิปวีดีโอ: https://youtu.be/CFS-gOfsZ7Q

แท็ก thailand   พลาสติก