ข่าวทั่วไป Friday May 31, 2024 08:18 —ThaiPR.net

เครือเฮอริเทจ ร่วมงาน

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ นำโดย วลัยทิพย์ ซื่อตรงมั่นคง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เครือเฮอริเทจ ร่วมงาน "From Hands to Heart สองมือห่วงใย ดวงใจผูกพัน" เปิดตัวเข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี 2567 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร ผู้พระราชทานกำเนิด"แพทย์จุฬาฯ"เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 9 มิถุนายน ณ โถงชั้น M อาคารรัตนวิทยาพัฒน์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เมื่อวันก่อน

โดยเครือเฮอริเทจ ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนในงานเดิน - วิ่งการกุศล "Miles for Heart" Virtual Walk and Run เนื่องในวันอานันทมหิดล ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายน 2567 ในธีมสุขภาพด้านหัวใจและหลอดเลือด กิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลนี้ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการรณรงค์ ให้ผู้คนเกิดความตระหนักรู้ในการดูแลสุขภาพ และการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น

แท็ก มหิดล