ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 12, 2008 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ ให้การสนับสนุน ‘Euromoney Conference’ กรุงเทพ ขอต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมจากนานาชาติ ระหว่างวันที่ 13-14 พ.ค.นี้
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ร่วมให้การสนับสนุนหลักการจัดงาน Euromoney Conference 2008 ในห้วข้อ ‘The Thailand Investment Forum: Resilient, Competitive and Resourceful’ ขอต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมจากนานาชาติและองค์กรสำคัญของไทยเข้าร่วมประชุมที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2551 ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ โดยการสัมมนาในครั้งนี้ บทบาทของธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลักแล้ว ยังได้ร่วมจัดการสัมมนาย่อยในหัวข้อ ‘Challenges and Opportunities in Thailand’s Energy Expansion’ โดยได้รับเกียรติจากปลัดกระทรวงพลังงาน ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารระดับสูงธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าว