การันตีความปัง! ผลิตภัณฑ์ IN2IT ได้รับรางวัล EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2023

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 4, 2024 09:44 —ThaiPR.net

การันตีความปัง! IN2IT ได้รับรางวัล EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2023 ขึ้นแท่นที่สุดผลิตภัณฑ์ขายดีกลุ่ม MAKEUP ของ EVEANDBOY

บริษัท เอเซีย แปซิฟิค คอสเมติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ IN2IT (อินทูอิท) ในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน "Enjoy Colourful Life" เครื่องสำอางที่แต่งเติมสีสันบนใบหน้า ให้ลุคสวยดูดี อาทิ แป้งตลับ ลิปสติก อายไลน์เนอร์ บลัชออน อายแชโดว์ ไพรเมอร์ และผลิตภัณฑ์เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าอื่น ๆ อีกมากมาย

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา IN2IT ได้รับรางวัล EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2023 ด้วยกันถึง 2 รางวัล อันได้แก่ ผลิตภัณฑ์ IN2IT Ultrablack Waterproof Eyeliner Pen ได้รับรางวัล Best Waterproof Eyeliner ขึ้นแท่นสุดยอดอายไลน์เนอร์กันน้ำที่ขายดีที่สุด และผลิตภัณฑ์ IN2IT Primer++ ได้รับรางวัล Best Lightweight Matte Primer ที่มียอดขายสูงสุดในหมวดไพรเมอร์เนื้อแมตท์ ผลจากการจัดอันดับบิวตี้ไอเทมสุดฮิต จากยอดขายจริงของ EVEANDBOY ทุกสาขาทั่วประเทศ

สนใจผลิตภัณฑ์แบรนด์ IN2IT สามารถหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย) ทุกสาขาทั่วประเทศ

ติดตามรับข่าวสาร IN2IT (อินทูอิท) ได้ที่

Website: www.in2itcosmetics.com

FB: www.facebook.com/IN2IT.Thailand

IG: www.instagram.com/in2it.thailand/

Line Official: www.shop.line.me/@in2it

Twitter:www.twitter.com/in2itcosmetics