"อารีเกเตอร์" จัดกิจกรรม ห้องเรียนรู้เสริมทักษะ ประจำเดือน พ.ค. 2567 ส่งเสริมมาตรฐานการขายประกันภัยอย่างโปร่งใส มุ่งสร้างการเติบโตไปพร้อมกัน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 5, 2024 15:23 —ThaiPR.net

อารีเกเตอร์ (Areegator) ระบบเสนอขายประกันออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "จริงใจ เข้าใจ เติบโตไปพร้อมกัน" โดย นายธีระวัฒน์ สาเจริญ ผู้บริหาร สายงานตัวแทน อารีเกเตอร์ ส่งทีมงานจัดกิจกรรม "Areegator Monthly's Classes ห้องเรียนรู้เสริมทักษะ สร้างรายได้" ประจำเดือน พฤษภาคม 2567 ในหัวข้อ "ขายคล่อง โปร่งใส ไร้สะดุด" เพื่อส่งเสริมความรู้และทักษะการขายและการบริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องยิ่งขึ้น ภายในงานได้รับความสนใจจากสมาชิกนายหน้าประกันภัย และนักขายอิสระเข้าร่วมการอบรมจำนวนมากกว่า 110 คน กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทาง Zoom เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับนายหน้าประกันหรือนักขายอิสระสามารถเยี่ยมชมข้อมูลอารีเกเตอร์ (Areegator) และสมัครสมาชิกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ www.areegator.com และ Facebook อารีเกเตอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Areegator call center หมายเลขโทรศัพท์ 02-792-1320 กด 2 (จ.-ศ. เวลา 08.30 - 17.30 น.)

แท็ก ประกันภัย