ไทยประกันสุขภาพ จัดงานเลี้ยงให้กับคู่ค้า และพันธมิตรนายหน้าประกันภัย เพื่อแสดงการขอบคุณคู่ค้า ในการสนับสนุนสินค้าประกันสุขภาพให้กับลูกค้าทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 7, 2024 14:49 —ThaiPR.net

คุณวรางค์ ไชยวรรณ ประธานคณะกรรมการบริหาร ร่วมกับ คุณสุวัตน์ ฤกษ์สุจริต กรรมการผู้จัดการและคุณภควัต คชาวงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด (มหาชน) จัดงานเลี้ยงอย่างอบอุ่น ภายใต้งาน "Bright Blue Party 2024 by Thaihealth Insurance" วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรม W Bangkok ที่ผ่านมา เพื่อขอบคุณคู่ค้า และพันธมิตรนายหน้าประกันภัย สำหรับการนำเสนอสินค้าคุณภาพอย่าง Simply Healthy, Wealthy Healthy, Excellency, ประกันอุบัติเหตุ และประกันกลุ่มพนักงาน ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ

ตลอดระยะเวลา 45 ปี ที่บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการสินค้าประกันภัยสุขภาพ และประกันการเดินทางให้กับลูกค้าคนไทยและต่างชาติทั่วประเทศ รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการวีซ่าพักอาศัยในประเทศ หรือ Non-Immigrant Visa ที่ได้รับความไว้วางใจอันดีจากลูกค้าเสมอมา

คุณวรางค์ ไชยวรรณ ประธานคณะกรรมการบริหาร กล่าวขอบคุณคู่ค้าและพันธมิตรกับ บริษัทประกันสุขภาพมาอย่างยาวนาน รวมทั้งกล่าวต้อนรับคู่ค้ารายใหม่ ที่เข้ามาร่วมสร้างโอกาสในการนำเสนอสินค้าคุณภาพของบริษัทฯ และกล่าวให้กำลังใจบริษัทนายหน้าทุกท่าน ในการนำเสนอสินค้าประกันภัยสุขภาพให้กับลูกค้า

ไทยประกันสุขภาพ ยังคงเดินหน้าพัฒนาการให้บริการด้านงานสนับสนุนคู่ค้า และบริการด้านสินไหม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และสร้างความเชื่อมั่นในสินค้าประกันสุขภาพของเรา รวมทั้งด้านการพัฒนาสินค้า เพื่อตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตามกระแสสังคมอย่างรวดเร็ว