เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ "คะแนนน้อยอร่อยมาก" เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday June 14, 2024 10:17 —ThaiPR.net

เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ

นางสาววริษฐา พัฒนรัชต์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมยินดีกับนางสาวกิตติวรรณ อนุเวชสกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด ในโอกาสเปิดสาขา แมคโดนัลด์ Green Concept Store แห่งแรกในประเทศไทย ที่สาขาเลียบคลองสอง เขตคลองสามวา บนแนวคิด 'Happy Green'

"ที่ผ่านมาเคทีซีได้สนับสนุนกิจกรรมการตลาดกับแมคโดนัลด์มาอย่างต่อเนื่อง และวันนี้นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่ทาง แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ได้เปิดสาขาใหม่ต้นแบบแนวคิด 'Happy Green' โดยตกแต่งทั้งภายในและภายนอกร้านอย่างใส่ใจและคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมสร้างบรรยากาศร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียว ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคา เพื่อใช้พลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยจุดให้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า สอดรับกับแนวคิด Green & Sustainable ซึ่งเคทีซีให้ความสำคัญ และยินดีให้การสนับสนุน เราจึงได้คัดสรรสิทธิพิเศษมอบให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ภายใต้แคมเปญ "คะแนนน้อยอร่อยมาก" โดยสมาชิกสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER แลกรับสิทธิพิเศษได้ทั้งที่หน้าร้าน หรือแลกผ่านแอปพลิเคชัน "KTC Mobile" เพียงใช้ 219 คะแนน แลกรับพาย 1 ชิ้น มูลค่า 29 บาท หรือใช้ 299 คะแนน แลกรับไก่ทอดแมค 1 ชิ้น มูลค่า 39 บาท หรือใช้ 799 คะแนน แลกรับชุดสุดคุ้มอร่อยได้ทุกวัน มูลค่า 99 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2567" นางสาววริษฐากล่าว

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ktc.co.th/promotion/dining/fast-food/mcdonalds หรือสอบถามที่ KTC PHONE 02 123 5000 สำหรับผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท คลิก https://ktc.today/apply-card หรือศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตควรใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี