พิธีลงนามเพื่อความร่วมมือระหว่างบริษัท ฟูราม่าโฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท สมบูรณ์พัฒนา จำกัดเพื่อขยายอีกหนึ่งแบรนด์ภายใต้ชื่อฟูราม่าของเมืองเศรษฐกิจท่องเที่ยวอย่างหัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 20, 2024 10:20 —ThaiPR.net

ในวันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ บริษัท ฟูราม่า โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัดโดยคุณประเสริฐ จันทรศรีชวาลา ประธานกรรมการบริษัทฯ และบริษัท สมบูรณ์พัฒนา จำกัดโดยคุณพลัฏฐ์ พนสิทธิวนา กรรมการบริหาร ได้ร่วมลงนามในสัญญาบริหารสำหรับโรงแรมใหม่ล่าสุดที่จะบริหารภายใต้ชื่อฟูราม่า ณ ชั้นสอง ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ เล้าท์ โรงแรมฟูราม่า สีลม

ภายใต้ชื่อฟูราม่า อินเตอร์เนชั่นแนล (FHI) เราเป็นบริษัทบริหารโรงแรมจากประเทศสิงคโปร์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่พักที่ดีเยี่ยมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในฐานะที่เป็นหนึ่งในเครือโรงแรมระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ฟูราม่า อินเตอร์เนชั่นแนล (FHI) บริหารจัดการโรงแรม วิลล่า และรีสอร์ทกว่า 60 แห่งมีห้องพักกว่า 7500 ห้องที่และบริษัทฯ ยังคงขยายตัวต่อไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดเพื่อนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนและนักธุรกิจ เช่นเดียวกับการเอาใจใส่ในการบริการของพนักงาน ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการบริการที่อบอุ่นจากหัวใจขณะที่คุณดื่มด่ำกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และประสบการณ์ที่ลึกซึ้งในการเดินทางของคุณ

รายชื่อบุคคลในภาพ

คุณปาหนัน ภูมิมาโนช  ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ฟูราม่า โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณประเสริฐ จันทรศรีชวาลา กรรมการบริหารบริษัท ฟูราม่า โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณพลัฏฐ์ พนสิทธิวนา กรรมการบริหารบริษัท สมบูรณ์พัฒนา จำกัด

คุณณัฐวีณ์ พนสิทธิวนา กรรมการบริษัท สมบูรณ์พัฒนา จำกัด

คุณกฤติเดช พนสิทธิวนา กรรมการบริษัท สมบูรณ์พัฒนา จำกัด