เซ็นทารามอบข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัว "เซ็นทารา ไลฟ์ ละไม รีสอร์ท สมุย"

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 24, 2024 08:55 —ThaiPR.net

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มอบข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัว "เซ็นทารา ไลฟ์ ละไม รีสอร์ท สมุย" โรงแรมไลฟ์สไตล์อันทันสมัยแห่งใหม่ล่าสุดของเซ็นทาราบนเกาะสมุยอันสวยสงบ ตั้งอยู่ใกล้หาดละไมและสนามบิน พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 15 สิงหาคม 2567 นี้

เซ็นทารา ไลฟ์ ละไม รีสอร์ท สมุย มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 61 ห้องพัก โดยตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 6.5 กิโลเมตร และห่างจากหาดทรายขาวละไมเพียง 400 เมตร โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบตามหัวใจหลักของแบรนด์โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ คือ "Life Flexibility" หรือ "อิสระแห่งการพักผ่อน" โดยการบริการต่างๆ ที่โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ล้วนได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดหลัก 4 ประการ ซึ่งได้แก่ 1. สิ่งจำเป็น (Life Essentials) 2. ความน่าตื่นเต้น (Life Surprises) 3. ความยืดหยุ่นและมีอิสระ (Life Flexibility) และ 4. การเชื่อมต่อ (Life Connectivity) เพื่อมอบประสบการณ์พักผ่อนอันน่าประทับใจให้แก่แขกผู้เข้าพักทุกคน

นอกจากบรรยากาศสวยสงบของหาดละไมแล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับนักท่องเที่ยว อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง และบริการรถตุ๊กตุ๊กรับ-ส่ง เพื่อไป-กลับหาดละไม รวมถึงห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน ซึ่งมาพร้อมการบริการที่ยืดหยุ่นตามคอนเซ็ปต์แบรนด์โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ในการมอบการพักผ่อนอย่างอิสระและความสะดวกสบายสูงสุด อาทิ เวลารับประทานอาหารเช้าอย่างอิสระ โดยลูกค้าสามารถรับประทานอาหารเช้าเวลาใดก็ได้ตามที่ต้องการ (จนถึง 16.00 น.)

นอกจากนั้น ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ยังได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ลอฟท์ด้วยสี        เอิร์ธโทน เพื่อมอบความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน โดยมีตัวเลือกห้องพักให้เลือกทั้งประเภทแบบห้องดีลักซ์ ห้องพรีเมี่ยมลอฟท์ และห้องแฟมิลี่ สวีท

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการ "เซ็นทารา ไลฟ์ ละไม รีสอร์ท สมุย" เซ็นทารามอบข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัว ด้วยห้องพักราคาพิเศษ ที่มาพร้อมเครดิตอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 250 บาทต่อวัน ตลอดการเข้าพัก, อาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน, สิทธิเช็คอินก่อนเวลา และสิทธิเช็คเอาท์หลังเวลา ยิ่งไปกว่านั้น สมาชิก CentaraThe1 ยังได้รับส่วนลดเพิ่ม 15% ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถจองข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2567 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 15 สิงหาคม 2567 ถึง 20 ธันวาคม 2567

สามารถสำรองห้องพักภายใต้ข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัว "เซ็นทารา ไลฟ์ ละไม รีสอร์ท สมุย" ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/csa-opening-offer