โซเด็กซ์โซ่ เสิร์ฟเมนูอร่อยสุขภาพดีในงาน "Olympic Day Bangkok 2024"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 24, 2024 16:53 —ThaiPR.net

โซเด็กซ์โซ่ ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจรจากประเทศฝรั่งเศส และผู้นำการบริการด้านอาหารระดับโลก  นำโดย คุณอาร์โนด์ เบียเลคกิ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมออกบูธเพื่อโชว์ศักยภาพด้านอาหารและแจกเมนูอร่อยสุขภาพดี "Happy Chicken Hotdog" ให้แก่ผู้ร่วมงาน "Olympic Day Bangkok 2024" พร้อมถ่ายภาพร่วมกับ อาแล็กซ์ ณูว์เมอแล็ง (ที่ 3 จากซ้าย) แชมป์โลก BMX 4 สมัย หนึ่งในทีมนักกีฬาชาวฝรั่งเศสที่ได้เดินทางมาไทยเพื่อโชว์ความสามารถและร่วมประชาสัมพันธ์เกมแข่งขันที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม - 11 สิงหาคม ศกนี้ ณ กรุงปารีส โดยมี โซเด็กซ์โซ่ ไลฟ์ (Sodexo Live) บริษัทในกลุ่มโซเด็กซ์โซ่ ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลด้านอาหารและโภชนาการใหักับนักกีฬาโอลิมปิก และพาราลิมปิก รวมทั้ง คณะทีมผู้ดูแลนักกีฬาและผู้ที่เกี่ยวข้องจาก 206 ชาติ กว่า 500 เมนู

มากกว่าแค่รสชาติ แต่คือประสบการณ์ โซเด็กซ์โซ่ ไลฟ์ มุ่งมั่นมอบประสบการณ์ด้านอาหารที่ยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของนักกีฬาจากทั่วโลก ด้วยเมนูอาหารที่ครอบคลุมวัฒนธรรมอาหารนานาชาติ รังสรรค์โดยเชฟมืออาชีพ เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักกีฬาจากทั่วโลกและทีมนักกีฬาไทย จะได้อิ่มอร่อยพร้อมกับโภชนาการที่ดีทุกมื้อ พร้อมคว้าชัยชนะกลับบ้าน