"เซ็นทรัลพัฒนา" จับมือ "Galaxy MacauTM" มอบรางวัลพิเศษให้กับลูกค้าในแคมเปญมิดเยียร์เซลล์ ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี "The Greatest Grand Sale 2024"

ข่าวบันเทิง Wednesday June 26, 2024 11:54 —ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัลและพาร์ทเนอร์ธุรกิจชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งภาครัฐและเอกชน เปิดแคมเปญ The Greatest Grand Sale 2024 มหกรรมเซลกลางปีที่ดีที่สุด เทศกาลเซลใหญ่ระดับชาติ ที่นักช้อปห้ามพลาด ลดทั้งศูนย์ฯ-ห้างฯ-ออนไลน์ อัดส่วนลดสูงสุด 80% จาก 12,000 ร้านค้า รวมกว่า 25,000 แบรนด์ เริ่ม 7 มิ.ย. - 31 ก.ค. 2567 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ และดิเอสพละนาด รัชดาภิเษก พร้อมจับมือ Galaxy Macau จุดหมายปลายทางรีสอร์ทหรูครบวงจรชั้นนำระดับโลกในมาเก๊า มอบของรางวัลสุดพิเศษ สมาชิก The 1 กิน-ช้อป ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลุ้นแพกเกจห้องพักโรงแรม Andaz Macau 2 คืน พร้อมบัตรรับประทานอาหาร Galaxy Macau

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "The Greatest Grand Sale 2024" เป็นมหกรรมเซลครั้งใหญ่ที่สุดของปี ซึ่งรวมพลังครั้งสำคัญระหว่างเซ็นทรัลพัฒนา กลุ่มธุรกิจเซ็นทรัล รวมถึงพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นแห่งการช้อปปิ้งที่ดีที่สุดของเอเชียและของโลก โดยในปีนี้ นอกจากส่วนลดสูงสุดถึง 80% และโปรโมชั่นต่าง ๆ แล้ว เรายังร่วมมือกับพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวระดับเอเซีย Galaxy Macau มอบรางวัลพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิก The1 ได้ลุ้นกันอีกด้วย เป็นการตอกย้ำเซ็นทรัลพัฒนาในฐานะผู้นำไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นด้วยการเติมเต็มประสบการณ์ที่หลากหลายให้กับลูกค้า พร้อมคืนกำไรนักช้อปชาวไทยได้ช้อปอย่างคุ้มค่ามากที่สุดในช่วงนี้ สร้าง Momentum ให้เศรษฐกิจช่วงกลางปีคึกคักต่อเนื่อง"

ด้าน เทอรุส หวัง, Senior Vice President, Customer Development Integrated Resort Services, Galaxy Entertainment Group กล่าวว่า "Galaxy Macau มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเซ็นทรัลพัฒนา มอบรางวัลพิเศษ ห้องพัก Andaz Macau โรงแรมแห่งใหม่ใจกลางมาเก๊า พร้อมบัตรรับประทานอาหาร เพื่อให้นักช้อปชาวไทยเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวมาเก๊า เมืองที่มีเอกลักษณ์ มรดกทางวัฒนธรรมศิลปะ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว"

ทั้งนี้ สมาชิก The 1 กิน-ช้อปที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศครบทุก 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นแพ็กเกจห้องพัก Andaz Macau 2 คืน พร้อมบัตรรับประทานอาหารจาก Galaxy Macau และบัตรกำนัลในเครือเซ็นทรัล และเซ็นทรัลรีเทล มูลค่ารวมรางวัลละ 50,000 บาท รวม 60 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 3 ล้านบาท

พร้อมโปรโมชั่นอื่นๆ มากมาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก:

ปักหมุด #ช้อปแกรนด์แกรนด์The Greatest Grand Sale 2024 ลดสูงสุด 80%* ทั้งศูนย์ฯ ทั้งห้าง ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทั่วไทย 7 มิ.ย. 67 - 31 ก.ค. 67