เปปเปอร์ ลันช์ ตัวจริงเรื่องกระทะร้อน จัดโปรแรง 1 แถม 1 "ฉลองครบรอบ 30 ปีอย่างแจ๋ว กับ การเดินทาง 30 ปี ของเปปเปอร์ ลันช์"

ข่าวบันเทิง Wednesday June 26, 2024 14:47 —ThaiPR.net

เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดแห่งนวัตกรรมการปรุงอาหารญี่ปุ่นบนจานร้อนอุณหภูมิสูงถึง 270 องศาหนึ่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 30 ปีแบรนด์เปปเปอร์ ลันช์ กับแคมเปญ "ตัวจริงเรื่องกระทะร้อน 30 (ปี) อย่างแจ๋ว" ให้ได้ร่วมฉลอง และชวนสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ทั้งเมนูพรีเมียมสเต็ก, พาสต้า และ ข้าวเปปเปอร์ ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เนื้อนำ 100% จาก U.S. และ Australian ปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ ให้คุณได้สัมผัส ความพิเศษเฉพาะจากทุกเมนูของเรา ภายใต้สโลแกน "Simply Irresistible" ความอร่อยที่เกินต้านทาน ที่อยู่คู่ลูกค้ามาอย่างยาวนานถึง 30 ปี

และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนแบรนด์เปปเปอร์ ลันช์ อย่างดีมาโดยตลอด ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปีให้คุณได้ฉลองไปกับ กับเมนูซิกเนเจอร์

• ข้าวเปปเปอร์หมู ซื้อ 1 ฟรี 1 ในราคาเพียง 189 บาท (เมื่อซื้อ ข้าวจัมโบ้เปปเปอร์หมู รับฟรี ข้าวเปปเปอร์หมู)
  • ข้าวเปปเปอร์เนื้อ (S.Beef) ซื้อ 1 ฟรี 1 ในราคาเพียง 265 บาท (เมื่อซื้อ ข้าวจัมโบ้เปปเปอร์เนื้อ รับฟรี ข้าวเปปเปอร์เนื้อ)

โปรพิเศษแบบนี้ เฉพาะ 30 มิถุนายน 2567 เท่านั้น! ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัฒนา 15 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม2, เซ็นทรัลพระราม3, เซ็นทรัลนครราชสีมา, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพัทยาบีช, เซ็นทรัลภูเก็ตเฟสติวัล, เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น, เซ็นทรัลรามอินทรา, เซ็นทรัลนครสวรรค์ และ เซ็นทรัลนครปฐม

ร่วมฉลองพร้อมก้าวต่อไปกับเรา พร้อมรับความอร่อยของเมนูบนกระทะร้อน ที่สามารถรักษาความชุ่มฉ่ำของเนื้อได้แบบไม่เหมือนใคร ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา กินแล้วคุณจะรักนะเปปเปอร์ ลันช์  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : PepperlunchThailand , Line@ : pepperlunchth หรือ CRG Call Center โทร. 1312